Viber là gì? app ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Viber là gì? app ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên các thiết bị di động có kết nối Internet. Với cộng đồng người dùng trên 100 triệu người và là phần mềm kết nối phổ biến nhất Việt Nam. Giúp bạn thỏa thích gọi – nhắn tin với bạn bè mà không mất cước viễn thông.

Viber là một ứng dụng di động cho phép bạn gưi các tin nhắn văn bản và thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bất cứ người dùng Viber nào.

* Bạn cũng có thể gọi cho bất cứ số điện thoại nào không sử dụng Vibervới các mức cước phí thấp khi sử dụng Viber Out. Viber khả dụng thông qua mạng WiFi hoặc 3G.

Ngoài ra bạn có thể dù dịch vụ Viber Out để gọi tới số máy bất kỳ với chi phí thấp hơn cước viến thông.

Điện thoại chúng ta cài đặt ứng dụng Viber để làm gì?

1. Viber giúp tiết kiệm chi phí khi gọi điện nhắn tin chỉ với 0 đồng

2. Viber có tính liên kết: bạn có thể gọi điện kết bạn với 100 triệu nguoi trên viber

3. Viber có tính tương thích cao​ với tất cả các thiết bị di động từ ios, android, windows phone của các dòng máy iphone, samsung, nokia,…

4. Viber có thể đồng bộ danh bạ của bạn của điện thoại của bạn

5. Viber cho phép chia sẻ nội ducuarmieenx phí giống zalo facebook

3, Sẵn có và tương thích Sẵn có gần như ở khắp mọi nơi trên thế giới trong nhiều ngôn ngữ, Viber cho android là ứng dụng IM miễn phí và ứng dụng VoIP đứng thứ nhất vì nó có sẵn cả trên các hệ điều hành điện thoại di động, chẳng hạn như AndroidOS , iOS và Windows Mobile, nhưng trên Linux và Windows cũng như Symbian ít được sử dụng trên điện thoại thông minh Nokia cũng như hệ điều hành Blackberry . Thiết lập Viber dễ dàng hoặc không có ranh giới , bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tải về Viber miễn phí và kết nối với bạn bè của bạn ngay lập tức.  4, Tích hợp toàn bộ danh bạ Tương tự như WhatsApp , một điều làm Viber nổi bật so với các ứng dụng IM khác là ý tưởng tích hợp đầy đủ danh bạ. Sau khi cài đặt trên thiết bị thông minh của bạn , với sự cho phép của bạn , Viber thu thập dữ liệu về địa chỉ liên lạc của bạn và thông báo cho bạn và những người khi tham gia vào mạng. Hơn nữa nó cho biết thêm một nút gọi bổ sung, trong đó tiếp tục giúp giảm bớt quá trình sử dụng dịch vụ VoIP miễn phí thay vì thường xuyên gọi điện thoại di động của bạn.  5, Chia sẻ nội dung Mặc dù điều này có thể được nhận thấy trong nhiều ứng dụng di động miễn phí khác , sự sẵn có chia sẻ nội dung của Viber được tích hợp hoàn toàn vào dịch vụ IM của nó và cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh và hình ảnh mới hoặc hiện tại cũng như vị trí GPS của bạn cho bạn bè của bạn.  viber-loi-ich  6, Lợi ích của sự đơn giản Mặc dù ý tưởng về VoIP không phải là mới cho thị trường điện thoại di động và được cung cấp bởi các ứng dụng khác , trước khi Viber đã vào các trò chơi phát triển cạnh tranh dễ dàng và đơn giản khi sử dụng, sự sẵn có và tích hợp liền mạch các tính năng tuyệt vời khác là những lợi ích thực sự của các ứng dụng mà thực sự làm cho nó nổi bật.

6. Lợi ích của sự đơn giản

Mặc dù ý tưởng về VoIP không phải là mới cho thị trường điện thoại di động và được cung cấp bởi các ứng dụng khác, trước khi Viber đã vào các trò chơi phát triển cạnh tranh dễ dàng và đơn giản khi sử dụng, sự sẵn có và tích hợp liền mạch các tính năng tuyệt vời khác là những lợi ích thực sự của các ứng dụng mà thực sự làm cho nó nổi bật.

Theo mapp.vn

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận