Thực Hư chuyện Đăng STT “HOA HƯỚNG DƯƠNG” góp 30.000 đồng giúp bệnh nhi UNG THƯ

Thực Hư chuyện Đăng STT "HOA HƯỚNG DƯƠNG" góp 30.000 đồng giúp bệnh nhi UNG THƯ – Những ngày này trên Facebook tràn ngập những STT hưởng ứng ngày hội Hoa hướng Dương do báo Tuổi Trẻ tổ chưc, nhằm gây quỹ để giúp các bệnh nhi ung thư vượt qua khó khăn.

Những bức ảnh chụp hoa hướng dương copy trên mạng sẽ không được tính.

Vậy có phải đăng 1 stt như vậy sẽ góp được 30.000 đồng cho các bệnh nhi, trích nguồn báo tuổi trẻ:

Theo báo Tuổi trẻ, tính đến ngày 25/11 đã có gần 3.500 bông hoa hướng dương được vẽ để hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành”, tạo nên một cánh đồng hoa hướng dương online ngập tràn tình yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2018.

Mỗi status đăng hình vẽ hoa hướng dương trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2/12/2018 sẽ được Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

Với gần 3.500 bông hoa được vẽ hưởng ứng chiến dịch, số tiền tương ứng thực hiện quà ước nguyện cho bệnh nhi ung thư là 100 triệu đồng ủng hộ từ Công ty CP dược phẩm Eco.

Mỗi STT Hoa hướng dương tự vẽ kèm theo Những dòng bên dưới đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2-12-2018 sẽ được Công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

Nếu bạn muốn hành động của mình góp phần đóng góp vào chương trình này, thì phải làm đúng theo 3 bước bên dưới:

  1. Hình hoa hướng dương TỰ VẼ hoặc TỰ LÀM, chứ ko phải hình chụp rồi up lên. Nhớ “VIẾT THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.”
  2. Đăng ảnh lên FB cá nhân của mỗi người (đăng lên chứ ko phải share), để chế độ công khai, với nội dung:

Hãy góp phần ủng hộ 30.000đ cho các trẻ em bệnh ung thư.

Hưởng ứng ngày hội “Hoa hướng dương”

Bằng cách ĐĂNG status có hình tranh tự vẽ hoặc tự làm về hoa Hướng Dương, cả nhà đã đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ bệnh NHI ung thư trong chương trình “Ước mơ của Thúy” năm nay.

Nhưng nhớ ghi dòng chữ hashtag dưới đây, và tag thêm 3ng bạn thì mới được góp tiền nha!

3. Kèm 2 hashtag
#ngayhoihoahuongduong2018
#uocnguyenhong2018
Và nhớ TAG 3 NGƯỜI BẠN của bạn vào cùng ủng hộ chương trình.

LƯU Ý: CHỈ CÓ TRANH HOA HƯỚNG DƯƠNG TỰ VẼ MỚI ĐƯỢC TÍNH

Bà con làm sai rule hết trơn thì tụi nhỏ ko đc gì đâu ạ -_-

Còn nếu bạn muốn ủng hộ tiền thì có thể chuyển khoản vào tài khoản báo Tuổi Trẻ số 113000006100 tại Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM, nội dung chuyển khoản: ủng hộ chương trình “Ước mơ của Thúy” giúp bệnh nhi ung thư.

Thông tin chi tiết có thể xem ở đây:
https://tuoitre.vn/them-mot-tuan-cho-chien-dich-toi-dong-hanh-vi-benh-nhi-ung-thu-20181125091344341.htm

LƯU Ý: CHỈ CÓ TRANH HOA HƯỚNG DƯƠNG TỰ VẼ MỚI ĐƯỢC TÍNH

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận