Cách reup video từ youtube không bị bản quyền đơn giản và sống lâu nhất 2017

Nói thật thì hiện tại mình không còn chơi youtube từ video nữa để tập trung vào việc kinh doanh hơn, nhưng vẫn còn 1 kênh (REUP) có thu nhập mỗi ngày từ 15-20$ và sống từ 2013 đên nay. Vì không chơi nữa nên mình chia sẻ cho zui (lưu ý: cho zui thôi) :))

Đó là cách thủ công để tải video từ youtube và reup lại mà không bị dính bất cứ bản quyền nào, mà video có thể sống dài và dai cho các bạn thu nhập ổn định (ít nhưng bền)

Đầu tiên bạn vào xem 1 video bất kỳ mà bạn muốn reup sau đó bấm tổ hợp phím “Ctrl + U” hoặc click chuột phải vào màn hình và chọn "View page source" và để có thể view source trang YouTube mà bạn đang xem.

Lưu ý:

  •  1. bạn xem thời gian video được up bao lâu (nếu video úp trước 2013 thì khả năng sống của video rất cao nhé)
  • 2. đã reup muốn sống lâu thì không nên chơi phim, âm nhạc, OK

Bạn nhấn phím “Ctrl + F” để tìm kiếm. sau đó Bạn nhập “meta name=attribution” vào hộp tìm kiếm nhé!

Bạn quan sát nội dung sau chữ content (ở đây là lbsimLyD3p0xxS1GCGOCeg). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không tham gia network, bạn có thể tải video này xuống và reup lại được nhé!

Ngược lại, nếu là chuỗi trong content có nghĩa giống hình phía dưới thì đó là video có bản quyền nhé!

Cách reup video youtube không bị bản quyền đơn giản và sống lâu nhất 2017

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận