Bộ ảnh cưới “Lạc vào xứ sở tí hon” của cặp đôi Thái Lan gây sốt thế giới ảo

Bộ ảnh cưới "Lạc vào xứ sở tí hon" của cặp đôi Thái Lan gây sốt thế giới ảo

anh-cuoi-ti-hon-9-1

daikynguyenvn.com – Nhiếp ảnh gia người Thái Lan Ekkachai Saelow đã thực hiện một bộ ảnh cưới, khiến mọi người đều phải ngạc nhiên vì đã biến cô dâu chú rể vào thế giới của người tí hon trong bộ ảnh cưới.

Những góc tưởng như bình thường trong cuộc sống chợt trở nên lạ lẫm, đáng yêu và lãng mạn nhờ vào tài nghệ của nhiếp ảnh gia. Khéo léo cắt hình ảnh cặp đôi ra khỏi bức ảnh gốc, sau đó tỉ mỉ đặt vào những “thiên đường” nhỏ xinh và thêm hiệu ứng phù hợp, vậy là đã có một bộ ảnh cưới độc, lạ!

Cùng nhìn ngắm “tuyệt tác” trong thế giới “người tí hon” của nhiếp ảnh gia Ekkachai Saelow nhé!

Quỳnh Chi

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận