Youtube trả tiền như thế nào? làm sao để kiếm tiền từ youtube partner 2016

Youtube trả tiền như thế nào? làm sao để kiếm tiền từ youtube partner 2016
4.7 (93.33%) 3 votes

Khi mình nói mình đang kiếm tiền từ youtube thì những người bạn trên facebook của mình họ hay tò mò làm sao để kiếm tiền từ youtube như thế nào vậy mày? youtube nó trả tiền như thế nào vậy?

Thì mình nghĩ đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn cũng đang có cùng thắc mắc như vậy phải không? nhất là các bạn đang xem bài viết này :))

Mình sẽ giải đáp câu hỏi: Youtube trả tiền như thế nào? và kiểm tiền từ youtube ra sao? như sau:

Nhiều bạn nghĩ youtube là 1 trang nước ngoài nên nhận tiền từ nó rất phức tạp nhưng không Youtube trả tiền cho các bạn rất đơn giản nhé nghĩa là thế này: Khi các bạn post video lên youtube và đăng ký kiếm tiền với video đó thì từ động youtube sẽ hiển thị quảng cáo vào video của bạn, nếu có ai đó xem video và click vào quảng cáo đó thì các bạn sẽ nhận được tiền từ youtube thôi.

kiemtienytb

2 cái mình bôi đỏ ở hình trên là quảng cáo của youtube đặt lên video của bạn.

Vậy sau khi video đó kiếm ra tiền thì làm sao để rút tiền về xài?

có thể các bạn chưa biết đến ADSENSE hoặc NETWORK youtube đúng hông? Nên mình sẽ giải thích nôm na cho các bạn dễ hiểu!

Đó là khi video của bạn kiếm được tiền -> google sẽ gửi cho bạn 1 mã nhận tiền -> Sau đó bạn đem cái mã đó ra ngân hàng nào có biển VÀNG CHỮ ĐEN là (WESTERN UNION) sau đó nhập mã vào nhận tiền là xong!

rất đơn giản phải không nào! 

NẾU BẠN NÀO CÓ NĂNG KHIẾU NHƯ: CA HÁT, ĐÁNH ĐÀN, hoặc tài lẻ nào đó đặc biệt và muốn kiếm tiền youtube thì có thể liên hệ mình bằng cách comment bên dưới nhé! hoặc liên hệ với mình qua facebook https://www.facebook.com/ky.pham.18

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền cụ thể hơn, mình đang ở HCM.

ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE 2018 BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

Powered by Facebook Comments