Ý nghĩa hình xăm quỷ Hanya Nhật Bản | Tattoo nghệ thuật

Ý nghĩa hình xăm quỷ Hanya Nhật Bản | Tattoo nghệ thuật
5 (100%) 3 votes

Alohal.com – Sưu tầm những Ý nghĩa đằng sau hình xăm quỷ Hanya

Hanya là một trong những mặt nạ truyền thống được sử dụng trong các nghi lễ truyền thống và nghệ thuật sân khấu Nhật bản.
Hình xăm Hannya đầu tiên xuất hiện trong nghệ thuật Bunraku Noh Nhật Bản khoảng cuối thế kỷ 14, khi mặt nạ sân khấu – khắc gỗ – đã được sử dụng để miêu tả nhân vật.

hanya tattoo - hình xăm mặt quỷ hanya

Hình xăm hanya thường có sừng nhọn, mắt và răng kim loại, của mặt nạ biểu hiện cho thấy giận dữ, oán giận và cơn thịnh nộ. sừng của nó và màu của mặt nạ được cho là mô tả cường độ của sự tức giận.
Ba loại Hanya được sử dụng trong kịch Noh: mặt nạ hannya trắng; đại diện cho phụ nữ quý tộc với cơn giận dữ ghen tuông, đỏ hannya mask; đại diện cho sự giận dữ mạnh mẽ và hannya mặt nạ đen; đại diện cho phụ nữ nghèo và trên thế giới hoặc sự mệt mỏi.

Một truyền thuyết về Hanya kể rằng có một của một phụ nữ xinh đẹp đã có tình yêu với một linh mục, nhưng cô đã bị từ chối trong khi những người con gái khác đều có các linh mục trở về với tình yêu của mình. Cô không biết vị linh mục kia đã bị cấm không được yêu cô bởi chính lời thề của mình.

Nỗi tuyệt vọng và niềm khao khát, bi kịch và nỗi đau của tình yêu không được đáp lại đã biến cô thành một quái vật với chưa đầy sự ghen ghét, tức giận và trả thù. 

ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE 2018 BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

Powered by Facebook Comments