Top hình nền Chúa giáng sinh – Chúa Jesus đẹp nhất cho mùa Noel 2019

Top hình nền Chúa giáng sinh – Chúa Jesus đẹp nhất cho mùa Noel 2019

Năm 2018 sắp qua đi, trong những ngày cuối năm này khắp nơi trên thế giới người người lại bắt đầu nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày lễ giáng sinh và giao thừa đón năm mới. 

"Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng sinh, Noel hay Christmas là ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời… Dưới đây là một số hình nền Chúa JESUS đẹp nhất cho mùa noel 2019 :

 Cách đây khoảng 2.017 năm, Chúa Jesus đã giáng sinh xuống dương thế lúc mẹ Ngài, bà Maria cùng chồng đang trên đường về thành Bethlehem xứ Judea. 

 Do điều kiện thiếu thốn, Đức Chúa đã được đặt trên máng cỏ đơn sơ, tầm thường. 

 Ngài là Đức Chúa, mang sự giáng sinh đã được ghi lại trong dự ngôn từ 700 năm trước đó, là ngôi sao Mai chiếu sáng cho sự u tối của nhân mẫu, là Đấng sẽ cứu rỗi con dân của mình, vậy vì sao không xuất hiện sở hữu hào quang đãng chói sáng, hay dưới thân phận của 1 cao nhân sang quý?

 

 Theo sách Kinh Thánh Philíp 2:6-8 cũng có chép rằng Chúa “…lấy hình tôi đòi và trở thành giống như loài người”. tức thị Ngài phải sinh ra dưới hình trạng con người, cũng có lớp da làm thịt yếu đuối dễ tổn thương này, cũng phải biết đói ngẫu nhiên có đồ ăn, lạnh tự nhiên mang áo mặc.

  Cả thế cục trên nhân gian của Chúa Jesus là để rao giảng đạo đức và khai sáng cho con người biết đến trục đường tu luyện để được trở về Nước Trời.

  Nhưng nếu như xuất hiện mang hầu hết thần thông và quang quẻ huy lóng lánh thì con người trong khoảng kẻ bất lương cho đến độc địa tới mấy cũng sẽ vì khiếp sợ mà đi theo Ngài. 

 Vậy đâu còn ngộ tính, đâu còn sự dị biệt giữa người tin và không tin.

 

 Chúa Jesus đã sử dụng địa vị thấp kém trong thị trấn hội để cho những người thành tín do vậy càng phát triển thành đáng trân trọng hơn.

  Ngài đã rao giảng các giáo lý đơn giản nhưng vẫn luôn còn đúng cho con người sau này. Trong mùa Giáng sinh an lành và đầm ấp, chúng ta đều nên nhớ lại và thực hành những lời truyền dạy văng mạng. 

 Bởi chân lý là điều mà toàn nhân loại đều nên tuân theo, chứ không hề chỉ của riêng các Thánh đồ.

 Chúa Jesus vì thế cũng dạy bảo rằng: “Hãy luôn yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những người ngược đãi mình”. “Hãy luôn thương xót, như Cha anh em là đấng thương xót” (Luca 6:36). “Anh em phải xuất sắc, như Cha của anh em ở trên trời là hoàn hảo” (Matthew 5:48).

  ko phải Chúa nhắc con người sinh ra đã là mang tội, sao với thể lý tưởng như Chúa được. ngụ ý ở đây muốn kể rằng, con người khi tu bỏ đi các nhân tâm và sân hận, dục vọng, thì chính là với thể quay trở về Nước Trời, cũng mang tức là mang thể thăng lên các tầng thứ cao hơn của sinh mệnh.

 Sự từ bi cao hơn ái tình thuần tuý bởi nó không có điều kiện, với ai ta cũng đối đãi thuần hậu, hết dạ và yêu quý như nhau.

  Chứ không chỉ người nào phải chăng với mình, yêu thương mình thì mình mới yêu thương lại. Vậy nên Jesus nói:

“Nếu anh em yêu thương kẻ yêu thương mình, thì có ân tình gì đâu? Ngay cả người tội lỗi cũng yêu thương kẻ yêu thương họ. Và ví như anh em làm ơn cho kẻ làm cho ơn cho mình, thì còn gì là ân có nghĩa? Ngay cả người tội lỗi cũng khiến cho như thế. ví như anh em cho vay mà kỳ vọng đòi lại được, thì còn gì là ân mang nghĩa? Cả người tội lỗi cũng cho kẻ tội lỗi vay mượn để được trả lại sòng phẳng. ngược lại, anh em hãy yêu quân thù, hãy khiến cho ơn và cho vay mà không phải kỳ vọng được đền trả. như vậy, phần thưởng dành cho anh em sẽ lớn lao, và anh em sẽ là con Ðấng vô thượng, vì Người vẫn nhân hậu sở hữu cả phường vô ân và quân độc ác”.

 Và Ngài đã lập ra 1 luật lệ ứng xử mà sau này trở thành nổi tiếng ngàn đời: “Mọi điều anh em muốn người ta làm cho mình thì anh em cũng phải làm họ”.

 Phóng hạ dục vọng, thực hành tu tâm dưỡng tính một phương pháp bản chất và quyết liệt, Chúa sẽ không đón chờ những kẻ nhái tu

 Con người không biết từ bao giờ đã hình thành tư duy tích lũy của cải vật chất, dẫn đến sự dư thừa, sự bàn thảo, cướp đoạt, là khởi thủy của lòng tham và đố kỵ.

  Nhưng Chúa Jesus đã khuyên rằng: “Đừng tích tụ của báu ở trên đất nữa, là nơi sở hữu sâu bọ, rỉ sét khiến cho hư hại và kẻ trộm có thể vào lấy”.

  “Hãy tàng trữ của báu ở trên trời”. của cải vật chất dù với quý giá đến mấy, dư thừa đến mấy, thì rồi đều sẽ tiêu tan, việc tích trữ chúng chẳng với giá trị gì khi bạn nhắm mắt xuôi tay. 

 Thay vì vậy, hãy đặt tâm vào việc tin tưởng, tìm đạo và tu tâm dưỡng tính trong hành trình thế cục của mình.

 Đức Jesus cũng là 1 trong các vị Giác nhái (Người thức giấc thức, bậc đã giác ngộ) đặt định quy phạm đạo đức, lối sống luôn tu dưỡng để trở nên người phải chăng cho nhân cái. Cũng như Phật Thích Ca Mâu Ni, Khổng Tử, Lão Tử… 

 Ngài truyền dạy những chân lý bất biến mang thời gian cho thế nhân. Thế nhưng theo năm tháng và sự phá hủy của những thứ thuyết giáo chia cắt con người với đức tin, sợi dây níu giữ đạo đức và ngăn con người khỏi sự vô luân đã rất nhiều bị cắt đứt. 

 Chúng ta mải chạy theo các thèm muốn, mong mỏi tưởng tuồng như chính đáng của mình, lại xem các lời giáo huấn cổ xưa thành như truyền thuyết, các bậc Giác fake lại trở thành như hư cấu, như được tô vẽ thêm chứ ko sở hữu thật.

 

 Thế nhưng sự thực thì vẫn là sự thực, chân lý vẫn là chân lý, chỉ với những điều chúng ta biết thì lại quá nhỏ bé, nông cạn. 

 Trước khi phủ nhận, chí ít chúng ta hãy cộng thử thực hành theo chân lý.

  Bởi thời kì đã chứng minh, nó thực sự giúp con người nuôi dưỡng được phần Thiện trong mình, bảo kê con người khỏi sự xuống dốc về đạo đức và nhân phẩm. 

 Và lúc ta còn đạo đức và nhân phẩm thì xã hội loài người mới có cơ hội còn đó và hưng vượng vượng.

 Tải hình nền chúa Jesus 2019

  Tải hình ảnh chúa Jesus về điện thoại, desktop , facebook

 Chúc bạn đọc giáng sinh vui vẻ❤❤❤❤

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận