Tôi Là Người Việt Nam – Ánh Minh OFFICIAL MV (Paris By Night 114)

Tôi Là Người Việt Nam – Ánh Minh OFFICIAL MV (Paris By Night 114)

"Tôi Là Người Việt Nam" (I am Vietnamese) is a song by Singer Ánh Minh about the pride and desire to explore the beauty of the motherland as a Vietnamese growing up and living overseas. Co-written by Ánh Minh and Dương Khắc Linh, the song was featured in the Paris By Night 114 Show as the Title Song. In the official music video, Ánh Minh travelled the world from Los Angeles, Rome, and Paris, and back to Vietnam to discover her roots.

"Tôi Là Người Việt Nam" là ca khúc ca sĩ Ánh Minh trình bày về niềm tự hào của một người con Việt Nam và sự khát khao được khám phá vẻ đẹp của quê hương. Đồng sáng tác bởi chính Ánh Minh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca khúc cũng là bài hát chủ đề của chương trình Paris By Night 114. MV chính thức được đầu tư công phu với hình ảnh Ánh Minh đặt chân đến nhiều thành phố từ Los Angeles, Rome đến Paris, cho đến khi trở về Việt Nam để tìm lại cội nguồn của mình.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published.