Tại sao các NETWORK không trả tiền cho KÊNH chết

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Trên đời quá nhiều thứ để lo nghĩ, chơi youtube và tham gia network nhiều nên mình cũng hiểu được tâm trạng của mấy bác khi chết kênh, nhưng đã REUP thì chắc chắn không tránh khỏi 1 ngày nào đó ôm nguyên BỂ PHỐT,… thật là không thể chấp nhận được, 1 kênh mỗi ngày kiếm được 100$, nhưng vào ngày đẹp trời thì lăn đùng ra chết – thể là tiêu 3k$… một cảm giác thật Yo-most phải không?

report kenh youtube

Tại sao các NETWORK không trả tiền cho KÊNH chết

Số tiền của kênh chết vẫn được Youtube trả cho các NETWORK. nhưng không phải NET nào cũng pay cho thành viên, mà có NET không pay hoặc lúc đầu pay kênh chết nhưng sau 1 thời gian nó lại không PAY nữa.

Hôm nay Mình xin mạo phép phân tích Lý do Tại sao các NETWORK không trả tiền cho KÊNH chết như thế này nhé!

– Thứ nhất: Những NET mới là những NET sẽ pay kênh chết cho bạn, Điều này sẽ giúp nó mở rộng thị trường cũng như thành viên vì vậy NET MỚI sẽ pay kênh chết để lấy lòng thành viên tạo mối quan hệ tốt đẹp sau này. Khi mà NET mạnh họ sẽ bỏ điều khoản pay cho kênh chết nhé!

– Thứ 2: Số tiền NET quỵt dùng để làm gì: Số tiền mà NET không pay kênh Chết không phải để nó ăn đâu… mà nó dùng toàn bộ số tiền đó để bồi dưỡng cho các Supporter bên youtube để chống bị sờ gáy nhé!

– Thứ 3: Kênh bạn chết có nghĩa là NET cũng dính 1 gậy từ youtube, vì vậy Việc nó không pay kênh chết giống như 1 hình phạt cho bạn vì tội GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ UY TÍN CỦA NET.

– Thứ 4: Kênh của bạn dùng thủ thuật, tool tăng trafic, gian lận click nó sẽ không pay cho bạn và đá bạn ra khỏi NET bất cứ lúc nào… Cũng giống như ADSENSE khóa tài khoản vậy

– Thứ 5: Nếu kênh của bạn toàn REUP mà chết nhiều lúc nó sẽ không pay cho bạn và không thông báo cho bạn bất cứ lý do gì?

Lưu Ý: đối với các kênh content thì sẽ không có trường hợp NET KHÔNG PAY nhé! mà NET sẽ còn giúp đỡ bạn lấy kênh, nếu kênh vi phạm bản quyền thì NETWORK sẽ liên hệ với bên creat bản quyền để hủy gậy,…

Vì 1 cộng trong sạch thì các bạn nên REUP 1 cách có khoa học và khuyến khích content nhé! Chúc cả nhà ngủ ngon 🙂

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận