Tải ảnh bìa, hình nền giáng sinh cho facebook, điện thoại, máy tính đẹp nhất 2018-2019

Tải ảnh bìa, hình nền giáng sinh cho facebook, điện thoại, máy tính đẹp nhất 2018-2019
5 (100%) 2 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Tải ảnh bìa, hình nền giáng sinh cho facebook, điện thoại, máy tính đẹp nhất 2018-2019

Không khí giáng sinh bao phủ khắp nơi, hãy cùng nhau đón một lễ giáng sinh an lành nhé.

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Tải hình nền về cho facebook, điện thoại và máy tính của bạn để thêm không khí trong ngày lễ giáng sinh năm 2018 nhé. Chúc tất cả bạn đọc Giáng Sinh vui vẻ.

 Lễ Giáng sinh hay còn gọi là Noel là một ngày hội lớn của văn hóa Phương Tây. Khi du nhập sang đất nước Việt Nam nó đã trở thành một ngày lễ được nhiều người biết đến, quan tâm đặc biết là giới trẻ.

 Đây không chỉ là một ngày có ý nghĩa trọng đại với những người theo Tôn giáo mà còn là dịp để nhiều người có thể quây quần bên nhau và trao tặng cho nhau những món quà đầy sự yêu thương.

 Theo dân gian, Lễ Giáng Sinh còn được gọi là Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỹ niệm chùa Giê-su sinh ra đời.

 Họ tin là chúa Giê-su được sinh ra tại Bethlehem thuộc xứ Judea nước Do Thái

 Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25-12 nhưng thường được tổ chức từ tối 24-12 bởi thep lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải lúc nữa đêm.

 Lễ chính thức ngày 25/12 được gọi là " lễ chính ngày, còn đêm 24/12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

 Nhiều giáo hội Chính Thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên Giáng sinh của họ ứng với ngày 7/1 theo lịch Gregory.

 Nguyên thủy thì lễ Giáng sinh là những người theo đạo Kito giáo nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo của mình, người mà họ cho là Thiên Chúa thế làm người.

 Nhưng dần dần theo thời gian và qua các lễ hội Phương Tây, người ta càng tổ chức Lễ Giáng sinh ngày càng linh đình. Kết quả là bây giờ lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông Già noel, cây thông Noel.

 Có lẽ, mọi người đều biết về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, Noel còn là ngày lễ của gia đình, là dịp đặc biệt để mọi thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau.

 Trong dịp này những thành viên sẽ tạo dựng kỉ niệm, biểu lộ và duy trì tình cảm với nhau

 Noel cũng có thể được coi là một buổi lễ trẻ em. Đêm Giáng sinh là một đêm kỳ diệu mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ trở thành sự thật.

 Ngoài ra , ngày lễ giáng sinh càng mang thông điệp hòa bình, mọi người cùng chia sẽ với những người cô đơn, già yếu, bệnh tật hay những ai bị bỏ rơi.

Tải hình nền giáng sinh cho Facebook, Điện thoại, máy tính

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận