Stt câu like dễ thương được cmt fb chất ngắn mà bá đạo nhất 2018

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Stt câu like dễ thương được cmt fb chất ngắn mà bá đạo nhất 2018 – Những cmt câu like là những điều các facebooker hay làm để câu like trên các trang mạng xa hộ fanpage lớn trên facebook để kiếm like và cmt tăng độ trust cho bản thân, Và óc sáng tạo được thể hiện qua các câu stt câu like cực kỳ dễ thương và bá đạo mà người thường không thể tưởng tượng được.

Hãy cùng alohal.com sưu tầm những stt hay để câu like dễ thương nhất facebook nhé! => Những stt câu like dễ thương nhất tháng 7/2018

1. Ngậm 1 mối căm hờn trong tấm vải Ta nằm dài trông thằng Doãn trườn qua Khinh lũ vượn kia ngạo mạn ngẩn ngơ Giương mắt bé diễu Cô Cô rên rỉ.

2. nhiều thằng ngu bảo chơi liên quân toàn thẰng chim ngắn ! Quá Sai lầm..thằng bạn tao chơi liên quân 1 thời gian . Giờ éo Còn Chim ! (STT câu like cho các page liên quân)

3. (STT câu like bá đạo: làm thể nào để bố bạn gái đồng ý)

Ngày đầu tiên ra mắt gia đình người yêu: – Chào bác – Uh! chào cháu – Cho cháu xin điêú thuốc ạ! Ông tỏ vẻ ngạc nhiên: – Cậu cũng hút thuốc lá hả?

– Dạ! Khi uống rượu cháu hay hút thôi. – Cả rượu nữa hả?? – Dạ! thua bạc căng thẳng quá nên cháu hay uống rượu – Lại cả bài bạc nữa hả???

– Vâng ạ,tại trong tù ko có gì làm nên đánh bài cho giải khuây bác ạ! Ông tỏ vẻ nghiêm:

– Sao lại vào tù??? – Tại cháu ra mắt với bố người yêu cũ nhưng ông ấy không đồng ý.

4. Trước tao cũng hay lén bôi thuốc độc vào l*n người yêu ,để thằng nào bú phải sẽ không dám chơi nữa, đéo hiểu sao 2 năm nay đám bạn của tao lần lượt ra đi không lí do.

5. Em và game cũng chỉ là để giải trí thôi =))) nhưng game ra tiền còn e thì không !!

6. Theo kinh nghiệm nhiều năm chơi môn thể thao mạo hiểm:trêu chó! Tao khuyên chúng mày nếu gặp chó dữ đuổi thì đừng có chạy vì càng chạy nó càng đuổi! Chúng mày phải ngồi xuống,giả vờ nhặt thứ gì đó doạ cho con chó sợ! Nếu làm như vậy thì vẫn bị cắn sml thôi nhưng nhìn nó ngầu hơn là chạy!

7. Nếu tao bán bao cao su T sẽ về ngược thời gian và đưa cho bame bọn CHAT SEX mỗi đứa 1 cái. (STT câu like theo phong trào ngược về thời gian)

8. Hồi đó tao đi tập gym củng có cái thằng chửi tao mày đi tập làm gì đang nam tính thành gay đấy . Tao chửi nó đcm để rồi xem , đã 3 năm trôi qua giờ thằng đó giờ là vk tao ??…Yêu quá à! (STT câu like về các anh chàng tập tạ)

9. tối ngủ đừng tranh ti của con nữa .. miệng bố nghe mùi thuốc lá lắm, Bố bỏ thuốc lá đi như chú Khánh hàng xóm ấy … chú ấy ko hút thuốc nên ko hôi. (STT câu like theo phong cách cha con không ngậm chung zu)

Hãy bổ sung thêm những stt cau like de thuong hơn nữa nhé!

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận