7 bước Seo top từ khóa video Youtube (P2): Tạo Video clip

Alohal – Seo top từ khóa video Youtube (P2): Tạo Video clip
Có rất nhiều cách để tạo video,  tôi chỉ cho các bạn một số cách tôi  thường làm  –  đơn giản và dễ dàng. 
1. Tạo video từ ảnh dùng phần mềm Windown Movie Maker hoặc Proshow Gold: cách này rất đơn giản. Với 1 video dài khoảng 3 phút, bạn chỉ cần sưu tập khoảng 20 ảnh, tìm một bài nhạc cũng tầm đó, chỉnh một vài hiệu ứng và caption cho ảnh là xong. 
2. Tạo video bằng cách quay màn hình:  Nếu bạn có kinh nghiệm về 1 vấn đề gì đó, bạn muốn ghi lại những hướng dẫn cho những người khác thì nên dùng cách này. Cũng rất đơn giản và tự nhiên. 
3. Tạo video bằng cách dùng phần mềm hoạt hình:  đây cũng là cách khá phổ biến, tuy nhiên để làm theo cách này bạn cần đầu tư hơn 2 cách trên.
4. Tạo  video  bằng  cách  “download  video  sẵn  có”:  những  video  có  sẵn  thường  rất nhiều trên youtube, tuy nhiên đó không phải bản quyền của bạn. Bạn có thể tham khảo hoặc chỉnh sửa lại – điều này là tùy thuộc ở bạn.
Nguyên tắc của việc tạo video:

  •  Video không nên quá 3 phút.
  •  Video cần đề cập tới chủ đề rõ ràng, xuyên suốt trong cả video – chủ đề là từ khóa đã chọn ở bước 1 là tốt nhất.
  •  Nên tạo ở chế độ nét nhất – HD chẳng hạn.
  •  Để định dạng tiêu chuẩn là 4:3.
Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận