Những yếu tố cần thiết cho người sáng tạo video

Những yếu tố cần thiết cho người sáng tạo video
2.8 (55%) 4 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Những yếu tố cần thiết cho người sáng tạo video Youtube

#1: SỰ TÒ MÒ
Sự tò mò sẽ dẫn bạn đến mọi thứ trên đời. Hãy đặt câu hỏi.
Marcial Losada – một nhà tâm lý học, đồng thời là chuyên gia về động lực nhóm phát hiện ra rằng nhóm làm việc hiệu quả nhất là nhóm có tỷ lệ đặt câu hỏi cao hơn so với nhóm chỉ chăm chăm bảo vệ quan điểm. 
#2: HÃY CỞI MỞ
Trong cuốn sách "Steal like an artist", Austin Kleon – nhà văn kiêm họa sĩ đã từng nói, "Tất cả các tác phẩm sáng tạo đều được sáng tác dựa trên những thứ sẵn có." bằng cách nhìn nhận thế giới một cách cởi mở, tiếp thu kinh nghiệm và ý tưởng mới sau đó quyết định những gì đáng để "lấy cắp".
#3: SUY NGHĨ TÍCH CỰC
Cảm giác hạnh phúc có được ở môi trường làm việc khiến người ta làm việc chăm chỉ và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phát huy tính sáng tạo nhiều hơn khi bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tạo động lực từ bên trong.

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Đừng bao giờ giới hạn khả năng của bản thân. Hãy cởi mở tiếp thu những ý kiến, những ý tưởng sẵn có để hoàn thiện những ý tưởng của mình. Và, hãy xem khó khăn là 1 phần của công việc.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận