Những sự thật về việc mua bán Mail 5TB

Những sự thật về việc mua bán Mail 5TB
Rate this post
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Những sự thật về việc mua bán Mail 5TB

Thứ 1. Mail 5T thực chất là mail không giới hạn dung lượng, 5T ở đây là bạn có thể tải lên một file có dung lượng max là 5T, chứ ko phải dung lượng của mail đó là 5T như một số bạn bán mail "quảng cáo"

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Thứ 2: bạn hoàn toàn có thể tự tạo một mail 5T mà dùng (cái này hơi phức tạp với bạn nào ko biết tên miền…) chỉ cần mua một tên miền edu.vn, bạn có thể tạo vô số mail 5T khác nhau (không hiểu sao mấy bác bán mail bán mắc thế 50$, 30$, vãi cả bán, thất cmn đức)

Thứ 3: bạn đang là sinh viên đại học, trường có cung cấp cho bạn một cái mail sinh viên, đó chính là mail không giới hạn dung lượng, bạn có thể liên hệ với bạn của mình học đại học, xin nó cái mail đó mà sài. (việc sử dụng mail 5T y chang bạn dùng driver của google, bạn có thể đăng nhập tại cửa sổ đăng nhập của google)

Thứ 4: mình cũng đã từng mua một cái mail 5T giá 30$, trong khi mình cũng có mail sinh viên, (lúc đó còn ngây thơ) mình chia sẽ cho bạn nào có ý định mua mail 5T, đừng dại mà mua nhé, ăn mì tôm cả tháng đấy.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận