Những stt tus cmt chất về đời buồn về đêm câu like facebook bá đạo tháng 8/2018

Những stt tus cmt chất về đời buồn về đêm câu like facebook bá đạo tháng 8/2018 – Đây là những tus hài hước do các commenter cmt trên các trang có lương follow lớn nhất facebook như góc thư giãn, beat troll, yeah1,… nhằm câu like tăng độ trust cá nhân và mang lại những tiếng cười sản khoái cho người đọc,… đấy là những tus stt cực chất nhằm giúp chúng ta giảm bớt stress căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Nếu bạn có thêm những câu cmt hay stt chất nhất, bá đạo nhất hãy bố sung thêm cho bọn mình để hoàn thiện nốt nhé!

Dưới đây là những Những stt chất, những tus cmt độc đáo nhất, những tus chất về đời buồn về đêm câu like facebook bá đạo nhất tháng 8/2018.

1. Mọi thứ trôi qua thật nhanh… thấm thoát đã 20 năm rồi… bây giờ ms hiểu ra rằng ::
– sống trên đời đừng bao giờ níu kéo những thứ ko thuộc về mình !!
Mà phải dành giật tới khi nào nó thuộc về mình thì thôi -:)) và trong t/y cũng vậy nhé chúng mày

2.  Mậu tuất ( năm 2018 sau công nguyên). ĐẠI QUANG năm thứ 3. Quốc hiệu ĐẾ QUỐC ĐÔNG LÀO. Sau cuộc nổi loạn ở châu bình thuận và bọn tặc khấu á phiện châu sơn la, ĐÔNG LÀO lại xảy ra chuyện kinh thiên động địa.

MÙA HẠ tháng 7. Châu HÀ GIANG xảy ra vụ án sửa điểm chấn động xứ đông lào.
Sau kì thi hội, nhiều sĩ tử ở hà giang điểm cao bất thường, mặc dù đây ko phải là đất học nên dặt ra nhiều nghi ngờ. Triều đình THĂNG LONG giao cho bộ lễ điều tra làm rõ. Sau nhiều ngày điều tra, đã truy ra kẽ thực hiện sữa điểm họ vũ tên tên Lương, hay còn gọi là Lương Tiên Sinh. Làm chức quan đốc học ở châu Hà Giang.

Về lương tiên sinh, được xóm giềng nhận xét là hiền lành ít nói, vui buồn k thể hiện trên khuôn mặt, cũng xếp vào hàng văn phong, có sĩ khí. Ấy vậy mà coi thường luật vua phép nước làm ra chuyện kinh thiên động địa trời đất khó thứ. Tự ý sữa bài thi cho con cháu nhà Triệu Vương Gia và các quan lớn. Dân tình còn tìm ra thiên kim tiểu thư họ tống tên thảo được sửa điểm từ 18,45 lên 28,6 điểm. 

Sau khi lương tiên sinh phù phép, nhiều sĩ tử từ trượt đã đỗ tú tài, có đứa đứng đầu bảng vàng. Đám con cháu quan lớn đa số học lực trung bình nếu k muốn nói là ngu dốt, nhiều đứa chạy điểm để sau này làm lang y, đứa thì đang làm sai nha trong phủ huyện cũng muốn làm quan, nếu vụ này trót lọt thì ắt hậu họa sau này khó lường.

Sau khi điều tra rõ ngọn ngành. Bộ lễ đã áp giải nghi phạm về triều đình giao cho bộ hình điều tra làm rõ kẻ chủ mưu để xử nghiêm, trấn an thiên hạ
( trích đông lào sử kí tào lao)

Những cmt bá đạo nhất tại góc thư giãn haivl 2018

3. Share gấp
Trong lúc tắm biển ở Long Hải mình co lụm được cái quần … k biết của bạn nào =)))
Mong mọi người share rộng rãi để bạn ấy liên lạc lại với mình để nhận quần :))
SÓNG ĐÁNH TỤT QUẦN là CÓ THẬT

4.  Nếu 1 ngày wc được tổ chức tại Việt nam , tao sẽ cởi truồng chạy 1 vòng svđ dù có bị bắt thì tao cũng sẽ nói cho thế giới biết cu châu á còn to hơn cả châu phi , lúc đó tao sẽ trở thành huyền thoại và dẹp mấy cái ảnh nhảm nhí này

5. Theo tao thì những thằng thẳng thắn sẽ nói T-rim anh da đen to hơn nên con vk sẽ ngạc nhiên quá mà há mồm to hơn, còn thằng đéo thẳng thắn sẽ nói tránh đi là Chuối anh châu á sẽ nhỏ hơn nên con vk sẽ đéo ngạc nhiên chi lắm nên há hốc mồm nhỏ hơn v.v…và v.v…Bọn mày sai vcl. Thực ra theo tao là một nhà nông nghiệp học lâu năm thì: Khoai trồng ở những nơi có anh da đen được tưới phân đen nhiều chất dinh dưỡng hơn nên sẽ cho củ to hơn, nên khi luộc xong con vk ăn sẽ phải há mồm to hơn mới ăn đk…Thôi tao sang nhà bên cạnh rửa khoai để luộc đây.

6. Gọi là Hot trend nhưng thực ra là mấy trò show đùi show vếu để cho mấy thằng zảnh nhồn ngồi xem…….. trong đó có tao.

7. Thực ra tôi cũng muốn có bạn gái lắm…Nhưng vì do điều kiện kinh tế, ngoại hình không cho phép…nên tôi đành phải thuê theo tiếng ?300k 1 h hoặc 45phut

8. Một trong những ng thành công nhất trong lĩnh vực xàm lol chỉ cần nói láo và nói phét cũng hét ra đống tiền!

9. Tao chuyên đi Cmt tranh Top mà đéo bjo được Top dù đã tự like cho mình!
Chúng mày cho tao lên Top một lần để tao thoả mong ước phát!:)))
T chỉ cop rồi cmt thôi..Sao bọn m Like lắm thế..

10. Có người từng nói với tao rằng " rác còn có người hót, còn mày thì không" nên bây giờ mỗi lần ra đường thấy thùng rác là ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa :(((

11. Muốn tán gái thành công thì trước tiên phải giàu nhé anh em. Thôi tao đi phụ hồ tiếp đây, em Tuyền bảo nếu được lên làm thợ chính thì sẽ nhận lời yêu tao!

12. Lúc yêu bọn nó thường chọn mấy thằng biết hút thuốc , nhậu nhẹt , có tiền để bao chúng nó. Còn chê mấy thằng hiền lành,biết lo cho gia đình… mà khi cưới về thì lại bắt bỏ thuốc lá , riệu bia , bõ ăn chơi … chỉ có thể là cgái mà thôi !!! Đừng hỏi vì sao ế mà mệt -:)))

những stt độc, stt đểu độc chất, stt chất về đời, stt buôn, stt tâm trạng buồn về tình yêu, status chất, stt buồn về đêm.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận