14 stt câu nói hay về tình yêu thất tình, tâm trạng zalo facebook 2016

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Chia sẻ tải về Những stt thất tình, những câu nói hay về tình yêu thất tình | status zalo facebook 2016 khi tình yêu tan vỡ, tình cảm rạn nứt không thể hàn gắn lại được, hãy cùng độc và cảm nhận những stt thất tình về tình yêu hay nhất này nhé!

Chi Pu hinh anh dep nhat

Những stt câu nói hay về tình yêu thất tình, tâm trạng zalo facebook 2016

1. Cô chợt nhớ đến một câu nói, chúng ta vẫn là chúng ta, nhưng anh đã không còn là anh, và em cũng không còn là em như cũ. Câu nói ấy sao lại chân thật đến thế.

2. Tình yêu thời facebook
bắt đầu bằng những icon emotion hạnh phúc, 
những bức hình lung linh, 
những địa điểm check in
những mối quan hệ relation ship…
kết thúc bằng page not found…

3. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt…

4. Cô gái, hãy nhớ lý do vì sao em chia tay chứ đừng nhớ đến kỷ niệm trong quá khứ đẹp đẽ đến cỡ nào, đừng nhớ tới em và người đó đã từng yêu nhau ra sao. 
Em chỉ cần nhớ, em đã tổn thương bao nhiêu, và người ta đã vô tình dẫm đạp em thế nào.

Tỉnh lại đi, quá khứ tổn thương chẳng lẽ không đủ để dạy cho em một bài học đáng giá hay sao?

5. Sai lầm lớn nhất hóa ra k phải là em yêu anh. Mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em.

6. Yêu một người thì không sai. Nhưng dành cả tuổi xuân của mình cho một người dẫu biết sẽ chẳng đi tới đâu thì nhất định sai, sai hoàn toàn.

Đó không phải chung thủy, mà là mù quáng. Chung thuỷ thì còn có cơ hội được hạnh phúc, còn mù quáng thì trăm phần trăm chuốc lấy đau khổ.

Vậy nên cô gái à, yêu tỉnh táo chứ đừng có nhu nhược rồi đổ hết tội lỗi cho trái tim. Bởi cuộc đời cô còn can hệ tới rất nhiều cuộc đời khác ở ngay bên cạnh mình. Họ không thể sống thay cô, nhưng sẽ vì cô mà khốn khổ, vì cô mà héo tàn.

Bởi vì tình yêu không phải là tất cả.

7. Mang hết tuổi thanh xuân của mình để yêu một ai đó, giống như dâng hiến cho người ta cái chuôi dao, mà lưỡi dao thì đang găm vào tim mình.
Rút ra thì chết vì đau, nhưng để đó thì chết vì mất máu…

8. Trước kia có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bây giờ, mỗi ngày ngủ dậy chuyện buồn phiền vẫn còn và cả đồ ăn ngon cũng không cứu vát được tâm trạng mình nữa.

9. Mình vừa chia tay người yêu dù đã cố líu kéo nhưng không được. Ngày trc cứ trêu bọn trẻ con yêu nhau rồi thất tình, đến bây giờ ms cảm nhận được nó đau ntn! Nghĩ lại thấy đúng là đời….

10. Đời…

Có những người rất tệ nhưng không thể bỏ…

Có những người rất tốt nhưng không thể yêu…?

11. Có người nói: cả đời này chỉ yêu ba lần là tốt nhất, lần đầu ngô nghê, lần hai khắc cốt ghi tâm, lần ba là trọn đời.

Còn em, em mong cả ba lần đều là anh.

12. Lời nói ác ý khiến tình cảm tổn thương, nhưng sự im lặng làm trái tim tan vỡ.

Spiteful words can hurt your feelings but silence breaks your heart.-Khuyết danh-

13. Đàn ông là sói. Chọn đúng cả đời bảo vệ bạn. Chọn sai cắn chết bạn.

Đàn bà là rắn. Chọn đúng cả đời yêu thương quấn quýt bên bạn.
Chọn sai phun độc giết bạn từ từ…

Bạn bè là con đường. Chọn đúng đưa bạn tới đích.
Chọn sai cả đời lạc lối.

Cả cuộc đời này là một chuỗi những lựa chọn. Đừng quá vội vàng và đừng quá cả tin…

14. Yêu xa không đáng sợ, cái đáng sợ chính là khi chúng ta cãi nhau, giận nhau, có người nhân cơ hội đó an ủi anh, làm anh vui vẻ, sau đó cho anh cái cảm giác rằng anh đã gặp được một người tốt hơn em, khiến anh bắt đầu cảm thấy phiền với những thiếu sót mà lúc trước anh vẫn thấy ổn của em. Tới khi ấy, anh sẽ không dễ dàng bỏ qua tính tùy hứng của em, cũng sẽ nghĩ em không biết quan tâm săn sóc như người khác. 
Em thật sự rất sợ có ai đó nhân cơ hội mình không bên nhau mà hấp dẫn anh, cứ như vậy mà cướp mất anh.

Tìm kiếm stt hay: 14 những câu nói hay về tình yêu, những câu nói về tình yêu, câu nói hay về tình yêu, stt những câu nói hay về tình bạn, những câu nói hay nhất về tình yêu, những câu nói thất tình, những câu nói hay nhất trong tình yêu, status câu nói tình yêu, nhung cau noi hay trong tinh yeu, nhung cau noi hai huoc ve tinh yeu trên facebook zalo.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận