Những status hay, stt buồn về tình yêu, hình ảnh Facebook 2016

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Chia sẻ cùng tải về Những status hay, stt buồn về tình yêu,  hình ảnh Facebook 2016 – đang yêu thì hãy đừng bỏ qua những stt tình yêu này nhé. Hi vọng với những stt tình yêu này sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn trong tình yêu. Chúc các bạn sớm vượt qua nỗi buồn và tìm được tình yêu đích thực cho riêng mình. 

Status cần tâm sự, buồn bã vì bị hiểu lầm hay cảm giác chán nản.

Status cần tâm sự, buồn bã vì bị hiểu lầm hay cảm giác chán nản.

status hay 1: Yêu một người đâu phải bởi người ấy đặc biệt mà yêu vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình

status hay 2: Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.

status hay 3:Buồn…Vẫn cười. Cô đơn…Vẫn cười. Mệt mỏi…Cũng cười. Đôi lúc muốn khóc. Nhưng… Mãi chẳng thấy nước mắt trào ra, để rồi bất giác nở nụ cười.

status hay 4: Nếu nước mắt ….xóa nhòa tất cả => Thì suốt đời …em để lệ tuôn rơi => Em không muốn …làm tim ai buốt giá => Nhưng tim em ….đã hóa đá mất rồi

status hay 5: Chờ 1 người online chỉ mong người đó nhìn thấy nick mình sáng nhưng ko hy vọng người đó vào hỏi thăm.

status hay 6: Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

status hay 7: Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc….

status hay 8: Nực cười nhất là khi người yêu cũ có người yêu mới,mà chính mình lại trở thành quân sư tình yêu cho họ,để rồi nhận ra…mình còn yêu người ấy rất rất nhiều…

status hay 9: Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.

– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc

– Người hay cười là người hay khóc

– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…

– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…

– Nhưng…Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: "Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !"

 stt buồn về tình yêu 10: Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương Em phải làm sao?

 stt buồn về tình yêu 11: Có những người khóc bằng nước mắt

Có những người khóc bằng sự im lặng

Có những người khóc bằng tiếng gào thét

Còn tôi khóc bằng nụ cười..

Stt buồn tâm trạng

Stt buồn tâm trạng những status hay, status hay nhất, những câu status hay, câu status hay.

Những status tâm trạng buồn hay nhất

Những status tâm trạng buồn hay nhất status hay ve tinh yeu, những câu status hay nhất.

Stt đểu về con gái cũng không thiếu nhé, nhưng các nàng đừng dỗi hờn nếu có đọc được câu status đểu nào “động chạm” nhá.

Stt đểu về con gái cũng không thiếu nhé, nhưng các nàng đừng dỗi hờn nếu có đọc được câu status đểu nào “động chạm” nhá. 

hãy luôn sống thật vui vẻ và tin tưởng ở tương lai vì thế giới này còn có rất nhiều người đáng để mình sống vì họ, bạn nhé.

hãy luôn sống thật vui vẻ và tin tưởng ở tương lai vì thế giới này còn có rất nhiều người đáng để mình sống vì họ, bạn nhé. các status hay.

Status chán nản, status buồn cực độc đáo đáng thương khi chia tay người yêu

Status chán nản, status buồn cực độc đáo đáng thương khi chia tay người yêu những câu status hay nhất về tình yêu, buồn tình yêu, status hay buon, stt moi nhat, status buồn hay.

Những Stt Tình Yêu Buồn Tâm Trạng Nhất

Những Stt Tình Yêu Buồn Tâm Trạng Nhất status hay vui, tình yeu buồn, status ế hay, nhung trang thai hay nhat.

Khi online bắt gặp người ấy

Khi online bắt gặp người ấy status valentine hay, status ngắn hay, status english hay.

Những hình ảnh buồn về tình yêu làm avatar cực chất

Những hình ảnh buồn về tình yêu làm avatar cực chất tình yêu cuôc sống, yêu buồn, tinh iu buon, sống yêu đời, chia se noi buon voi nguoi yeu.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận