Lời chúc năm mới hay nhất bằng tiếng anh 2016 | happy new year sms

Alohal.com – Những lời chúc năm mới 2016 bằng tiếng anh | happy new year sms 2016. Tổng hợp và tải về bộ Tin nhắn chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho độc giả. Huy vọng những lời chúc năm mới này sẽ mang đến cho quý độc giả 1 niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống với những lời chúc gửi tặng bạn bè nhé.

Lời chúc tết 1. Have a happy and profitable year

– Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

Lời chúc tết 2. May all your new year wishes come true.
– Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

Lời chúc tết 3.Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

hinh-anh-chuc-tet-chibi-de-thuong-duoc-yeu-thich-nhat-tren-facebook-5

Những lời chúc năm mới 2016 bằng tiếng anh | happy new year sms

Lời chúc tết 4. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.

Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

Lời chúc tết 5. Wishes of peace and joy from our family to yours.
– Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

Lời chúc tết 6. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Lời chúc tết 7. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…
– Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

Lời chúc tết 8. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Lời chúc tết 9. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.
– Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

Hình ảnh những lời chúc tết hay ý nghĩa năm bính thân 2016

nhung loi chuc mung nam moi bang tieng anh hay nhat 2016

Lời chúc Năm mới 10. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

Lời chúc Năm mới  11. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
– Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Lời chúc Năm mới  12. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Lời chúc Năm mới  13. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…
– Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

Hoa-mai-vang-ngay-tet-2014-15

Những lời chúc năm mới 2016 bằng tiếng anh | happy new year sms

Lời chúc Năm mới  14. Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.
May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.
Lời chúc Năm mới  15. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.
– Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Lời chúc Năm mới  16. Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?

Lời chúc Năm mới  17. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.
– Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Lời chúc Năm mới  18. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Hình ảnh tết 2016 - Hình nền Xuân Bính thân đẹp nhất

tai loi chuc nam moi loi chuc dau nam moi, tai loi chuc nam moi 2015 nhung loi chuc hay, loi chuc nam moi 2016 vui

Lời chúc Năm mới  19. With 2015 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.
– Trong khi năm 2015 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

Lời chúc Năm mới  20. Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Lời chúc Năm mới  21. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.
– Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

Lời chúc Năm mới  22. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer.
– Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

Lời chúc Năm mới  23. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.
– Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Lời chúc Năm mới  24.Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Wishing you health and happiness in the year to come.

Mâm ngũ quả cho ngày tết

Lời chúc năm mới hay nhất bằng tiếng anh 2016 | happy new year sms nhung loi chuc nam moi 2016, lời chúc năm mới, lời chúc năm mới 2015, nhug loi chuc nam moi lời chúc tết hay lời chúc tết 2016 tai nhung loi chuc nam moi, lời chúc mừng năm mới, những lời chúc năm mới, loi chuc tet hai huoc, tai hinh chuc mung nam moi 2016 lời chúc tết hay 2016 nhung loi chuc dau nam moi chúc năm mới xem loi chuc nam moi, anh chuc nam moi, tai loi chuc mung nam moi, chúc tết 2016, những lời chúc tết, chúc tết lời chúc năm mới hay6 những lời chúc mừng năm mới, những lời chúc tết hay nhất 2016 chúc tết hay

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận