Những câu đố mẹo vui, hài hước – có đáp án ở cuối hay nhất P1

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Tổng hợp, chia sẻ Những câu đố mẹo vui, hài hước – có đáp án ở cuối hay nhất 2016 | để đố bạn bè, mọi người trong gia đình, nhưng câu đố cực kỳ dễ thương nhất 2016 – Những câu đó hay phần 1

– Câu đố mẹo 1: Có 1 người đàn ông đi vào rừng sâu để thám hiểm, khi đi sâu vào rừng ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ và nó muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra trướt mặt nó, con đười ươi nhặt dao lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Vậy tại sao con đười ươi lại lăn ra chết.

– Câu đố mẹo 2: Một cây cầu chịu được trọng tải là 9 tấn, nếu một chiếc xe nặng quá 9 tấn đi qua thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao để bác tài qua được cây cầu này (Không được bốc hàng ra khỏi chiếc xe)?

– Câu đố mẹo 3: Nếu bạn chỉ có một que diêm, trong ngày đông giá rét và bạn bước vào một căn phòng có một cây đèn sáp, một bếp dầu, và một lò sưởi, bạn sẽ đố gì trước tiên?

– Câu đố mẹo 4: Có Một tội phạm giết người bị cảnh sát kết án tử hình. Tên tội phạm này được chọn 1 trong 3 căn phòng: Phòng thứ nhất có lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai có 1 kẻ ám sát đang giương súng với 3 viên đạn, và phòng thứ ba có 1 bầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào sẽ an toàn nhất cho hắn?

– Câu đố mẹo 5: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

– Câu đố mẹo 6: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

– Câu đố mẹo 7: Có 1 bà già bả không biết bơi, hễ xuống nước là bả chết ngắt. Một hôm bà già này đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ta không chết. hỏi Tại sao bà này không chết? (không ai cứu, không đồ phòng hộ nhé)

– Câu đố mẹo 8: Cái gì khi mua về thì màu đen, khi dùng nó thì màu đỏ, khi vứt nó đi thì chuyển màu xám xịt?

– Câu đố mẹo 9:  Có 1 cô gài làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng cô ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại cô ta đi thang bộ lên tầng 50.Tại sao cô ta lại làm như vậy ?

– Câu đố mẹo 10: Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật?

– Câu đố mẹo 11: Có 1 con dê núi. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng, sau đó quayphải 1 vòng, rồi quay trái 2 vòng nữa. hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

– Câu đố mẹo 12: Có 2 người: 1 lớn, 1 bé cùng đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

– Câu đố mẹo 13: Một ly thuỷ tinh chứa đầy nước, làm cách nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án cho những câu đố.

– Đáp án câu đố 1: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

– Đáp án câu đố 2: Bác tài xuống xe đi qua cầu thôi, còn xe thì ở lại :v

– Đáp án câu đố 3: đốt Que diêm chứ gì! :v

– Đáp án câu đố 4: Chọn Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

– Đáp án câu đố 5: 4 con vịt.

– Đáp án câu đố 6: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

– Đáp án câu đố 7: Bà ấy đi tàu ngầm.

-Đáp án câu đố 8: Cục than

– Đáp án câu đố 9: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

– Đáp án câu đố 10: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

– Đáp án câu đố 11: Chỉ xuống đất.

– Đáp án câu đố 12: là MẸ
– Đáp án câu đố 13: Dùng ống hút.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận