Miễn phí 5 tháng VPS DigitalOcean 25$ để chơi Youtube, Website 2016

Miễn phí 5 tháng VPS DigitalOcean 25$ để chơi Youtube, Website 2016
3.6 (71.67%) 12 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal – Chia sẻ coupon Miễn phí VPS DigitalOcean 25$ dùng thử,  để các bạn chơi Youtube, Website kiếm tiền MMO 2016 nhé!

DigitalOcean vừa mới hợp tác với CodeAnyWhere trong việc gây dựng thương hiệu. Nhân sự kiện này DigitalOcean có tung ra một gói chương trình quà tặng đặc biệt coupon code 25$ dành cho tất cả các tài khoản đăng ký mới trên CodeAnyWhere.

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Codeanywhere-DigitalOcean-610x407

Với mã giảm giá VPS DigitalOcean NÀY, bạn có thể MUA gói VPS 512MB RAM 5$/ tháng để xài, như vậy với 25$ bạn có thể mua gói VPS tới 5 tháng! quá đã phải không các bạn 🙂

Để tham gia chương trình này các bạn phải đăng ký 2 tài khoản là CodeAnyWhere và DigitalOcean nhé! xem cách đăng ký miễn phí bên dưới.

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho các tài khoản mới tạo từ ngày 17/01 – 30/01/2016 nhé

HƯỚNG DẪN NHẬN COUPON VPS 5 THÁNG MIỄN PHÍ:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản CodeAnyWhere tại website: https://codeanywhere.com/signup

Dang-ky-account-CodeAnyWhere

Bước 2: Sau khi bạn đăng ký xong tài khoản, bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ Connection Wizard như hình ở dưới. sau đó bạn Click vào DigitalOcean rồi nhấn nút GET COUPON là sẽ xuất hiện MÃ COUPON thôi!

Nhan-coupon-DigitalOcean

Bước 3: Tạo tài khoản => DigitalOcean mới TẠI ĐÂY để nhận VPS miễn phí

digitaloceanvps

Chỉ cần nhập mail và mật khẩu là đăng ký được rồi => sau đó các bạn check mail trong hộp thư nhé!

Sáu đó bạn Add 5$ thông qua tài khoản PayPal hoặc nhập thông tin thẻ visa/master để verify tài khoản trong trang Billing. bạn đừng lo vì khoảng vài ngày sau nó sẽ trả tiền lại cho bạn!

Bước 4: sử dụng coupon ở bước 2 trong trang Settings => Billing => Promo Code.

couponvps

Lưu ý: Mã coupon này chỉ có thể áp dụng cho các account mới thôi nhé. Đối với DigitalOcean các bạn không nên đăng ký quá 2acc/ip để tránh bị ban hàng loạt,… Chúc các bạn kiếm nhiều tiền.

Group: https://www.facebook.com/groups/867106813410729/

1 số hình ảnh lấy nguồn từ chiasecoupon

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận