Kiếm tiền website với Media2d thay thế google adsense

Alohal.commedia2d mạng quảng cáo thay thế google adsense cho dân chơi website tại Việt Nam, đối với các website câu view trực tiếp từ youtube, website toàn video, và các website mà google không chấp nhận, với phương thức nhận thanh toán qua paypal, hoặc chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam hết sức đơn giản vào các ngày 24 – 27 nếu bạn có tối thiểu 50$ trong dasboard, nên anh em không còn lo chết GA hay những rủi ro gây đau tim khác nhé!

MEDIA2D Là gì? Đó là 1 mạng quảng cáo trực tuyến tương tự như Google adsense do người Việt sáng lập với mục tiêu giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm một cách hiệu quả thực sự. Hiện tại MEDIA2D đã hỗ trợ hiển thị quảng cáo đến nội dung tiếng Anh, Việt, Trung, Nhật và hiển thị đến 40 quốc gia trên thế giới. Mạng quảng cáo này Hỗ trợ nhiều kích thước tiêu chuẩn, Cỡ quảng cáo tốt nhất hiện nay là 728×90, 300×250, 336×280 và 160×600, định dạng quảng cáo Text, JPG, PNG, GIF, Flash, Videos.

Mình đã chơi thằng này được 1 thời gian trong khi giá click của Google trung bình là 0,03$/click thì thằng này giá click lên đến 0,043 – còn click Mỹ giá trung bình là 0,1 – 2$, nên mình nghĩ Mạng quảng cáo này phù hợp với site Việt hơn. 1 cái hay nữ là nó cho phép bạn xem ip của từng click luôn nhé!

Đối với các bạn chưa có tài khoản GA thì đây là 1 mạng quảng cáo chữa cháy cực kỳ ấn tượng giúp các bạn có thêm doanh thu từ website của mình. và quảng cáo này cũng có thể đặt song song với Adsense mà không sợ Link bẩn như các mạng quảng cáo POPUP khác.

Để tham gia vào MEDIA2D bạn phải có 1 website có lượng trafic tối thiểu là 100views/ ngày, nguồn lưu lượng đa dạng là được, và dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tham gia vào MEDIA2D này nhé!

(UPDATE: Hiện tại trang chủ load hơi chậm, nhưng không ảnh hưởng đến tốc độ load của dasboard và quảng cáo nhé, mọi người cứ yên tâm mà chiến)

Bước 1: CLICK VÀO TRANG CHỦ http://media2d.net

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin (Email, tên cá nhân, SĐT) vào FORM bên dưới các bạn nhớ chọn PUBLISHER nhé! rồi bấm đăng ký tài khoản!

media2d

Bước 3: Sau khi đăng ký Form xong MEDIA2D sẽ gửi cho các bạn 1 email thông báo đăng ký thành công! và các bạn chỉ cần check email là xong.

Bước 4: Khi đăng nhập xong các bạn hãy vào dasboard của Media2d để làm quen với giao diện và tạo quảng cáo nhé!

media2d.net

Để tạo quảng cáo bạn vào TAB Mã Quảng Cáo => Chọn tạo mã quảng cáo => Chọn kích thước và đặt tên => Click vào button Tạo Mã quảng cáo.

Bước 5: Sau khi tạo xong bạn sẽ click vào "</>" Để lấy mã quảng cáo đặt lên website hoặc blogs cá nhân của mình… Sau đó chờ đợi Media2d duyệt website của bạn từ 3 tiếng đến 5 ngày xem nội dung có liên quan đến vấn đề nhạy cảm, hay chính trị không, Nếu qua được vòng này quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị và kiếm tiền từ nó. Riêng website của mình thì được duyệt trong 4 tiếng thôi nhé!

clickmedia

Gía click giá khá cao đúng không nào! Mình đã nhận được tiền của thằng này qua Vietcombank, nếu bạn có thặc mắt gì cứ liên hệ mình nhé! https://www.facebook.com/ky.pham.18

Hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty DucCom Co., Ltd có trụ sở tại HÀ NỘI: SĐT 0462-544-545

Hiện tại website media2d load trang chủ hơi chậm, nhưng quảng cáo vẫn load tốt nên mọi người yên tâm nhé!

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận