Mẫu đơn kháng âm thanh trong Video youtube

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Mẫu đơn kháng âm thanh trong Video youtube – Trước khi kháng cáo , bạn phải đảm bảo âm thanh này là do bạn tạo ra nhé

Mẫu đơn kháng âm thanh tiếng anh:
The song used as the background for my video is the song of singer "ca sĩ". The song is also on the shared in public domains . It is not defined by copyright protection law of VietNam – the country where i live.
So i believe that the song it not owned and recorded by routenote . the report for the singer "ca sĩ" is a mistake and i suspect they are abusing it.
I consent to the jurisdiction of the Federal District Court for the district in which my address is located or if my address is outside of the United States, the judicial district in which YouTube is located , and will accept service of process from the claimant.

Mẫu đơn kháng âm thanh:
Bài hát dùng làm nền cho video của tôi là bài hát của ca sĩ " ca sĩ ". Bài hát cũng là on the chia sẻ miền ở nơi công cộng. Nó không phải là được xác định bởi bản quyền bảo vệ luật pháp của quan hệ việt nam-đất nước nơi tôi sống.
Vì vậy, tôi tin rằng các bài hát nó không sở hữu và ghi lại bởi routenote. Báo cáo cho các ca sĩ " ca sĩ " là một sai lầm và tôi nghi ngờ họ là đối xử tệ bạc với nó.
Tôi đồng ý với thẩm quyền của tòa án quận liên bang cho các quận trong đó là địa chỉ của tôi nằm hoặc nếu địa chỉ của tôi là ở bên ngoài của hợp chủng quốc hoa kỳ, von quận mà youtube là nằm, và sẽ chấp nhận dịch vụ của trình from the claimant.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận