Lưu ý khi kiếm tiền Youtube với kênh Phim Reup trong năm 2016

Alohal.com – Mình từng có thời gian gắn bó với một số NETWORK như Yeah1, Quizgroup, Funscreen,… và cũng từng chơi kênh phim Reup với google adsense,… Nhưng hiện tại những kênh này đang bị nhà làm phim săn lùng ráo riết và tìm cách hạ những video đó xuống, dù bạn có lách màn hình, lách âm thanh như thế nào vẫn bị dính phốt.

Hôm nay mình sẽ đưa ra Lưu ý khi kiếm tiền Youtube với kênh Phim Reup trong năm 2016 để các bạn nghiên cứu vàn cẩn thận hơn khi làm những kênh này nhé!

– Thứ nhất: Bạn nên cẩn thận và kiểm soát lượt xem và tiền của video mà bạn reup: Nếu bạn kiếm được quá nhiều tiền từ kênh này thì video của bạn sẽ bị YTB theo dõi ngay lập tức, nếu biết bạn reup từ 1 bộ phim nào đó nó sẽ không xóa video của bạn đâu nhưng khi bạn kiếm được 1 số tiền quá nhiều thì tài khoản adsense của bạn sẽ ra đi mà không biết lý do. trong khi Kênh vẫn còn xanh lè và video chưa bị xóa

– Thứ 2: Vì YTB bóp nghẹt các kênh REUP phim bản quyền nên các NETWORK nó cũng làm vậy với các thành viên: Những bạn mà không nhận được tiền từ NET và kêu NET scam không pay thì 90% trong đó những kênh là REUP phim bản quyền!

– Thứ 3: Quizgroup đá hàng loạt kênh Việt Nam vì nó đã bị chết NET 1 lần vì những kênh chứa VIDEO phim bản quyền,… nó đá tất cả kênh Việt Nam nhằm bảo toàn tính mạng,… (có lẽ do Việt Nam chơi đểu, lúc đầu vào thì không thấy video nào reup phim nhưng vào xong up phim tùm lum) :v

– Thứ 4: Có 1 số bạn chơi kênh phim REUP và họ chỉ up 1 video thôi và kiếm được 230$ mỗi ngày từ video này,… tiền trong adsense và NET vẫn được cập nhật,… nhưng cuối tháng không được PAY… thì xin nói với các bạn số tiền này nó ở trong túi của Chủ sở hữu VIDEO đó rồi,… bạn đừng nghĩ là youtube không biết!

Chốt: Bài viết này mình không hứa hẹn điều gì mình cũng thích chơi phim Vì có thể kiếm rất nhiều tiền từ nó, nhưng các bạn đừng quá tham lam mà về trắng tay nhé! Mình khuyên các bạn nên chia nhiều kênh ra mỗi kênh kiếm khoảng 900$ thôi để tránh sự chú ý của YTB, gôm lại 10 kênh là 9k$ rồi! cách mình đang làm! vì ytb nát quá rồi :))… (hiện tại nó quét dữ quá nên mình đã hạ xuống 300$/kênh để bảo toàn tính mạng)

Đã kiếm tiền online thì các bạn nên có Payoneer! sắp tới net Alpha5 sẽ chuyển tiền qua Payoneer nhé: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PAYONEER NHẬN 25$ MIỄN PHÍ

Chúc các bạn nhiều tiền! Kỳ Phạm group: https://www.facebook.com/groups/867106813410729/

11

Bình Luận

Bình luận