Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất noel 2016 | Hình ảnh

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Tổng hợp, chia sẻ, tải về những Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất noel 2016 – Nguồn được phiên dịch từ các trang nước ngoài… Đôi khi bản dịch không hay lắm mong các bạn thông cảm!

1. During this time of faith and family, may the true meaning of Christmas fill you with joy. Wishing you a Merry Christmas and a blessed New Year.

Thời gian này là giây phút của đức tin và gia đình, có thể ý nghĩa thực sự của Giáng sinh là tô điểm vào cuộc sống những niềm vui. Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới may mắn.

2. Christmas is a season of great joy: a time for remembering the past and hoping for the future. May the glorious message of peace and love fill you with joy during this wonderful season.

Giáng sinh là mùa của niềm vui tuyệt vời: một thời gian để ghi nhớ quá khứ và hy vọng cho tương lai. Có thể thông điệp huy hoàng của hòa bình và tình yêu lấp đầy với một niềm vui trong mùa tuyệt vời này.

3. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you.

Tôi có người bạn đã làm cho tôi cảm thấy như thể nó là Giáng sinh mỗi ngày. Sự ấm áp và thoải mái mà đi kèm với mùa đông này nhắc tôi luôn nhớ đến bạn.

4. May the message of Christmas fill your life with joy and peace. Best wishes to you and your family during this holiday season.

Có thể thông điệp của Giáng sinh điền vào cuộc sống của bạn với niềm vui và bình an. Đấy là Lời chúc tốt nhất tôi dành cho bạn và gia đình trong mùa lễ này.

5. During this season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness today and throughout the New Year.

Trong suốt mùa giáng sinh này, chúng ta hãy dành thời gian ngắn ngủi để tận hưởng những điều đơn giản. Có thể thời gian tuyệt vời này của năm giúp tôi chạm vào trái tim của bạn trong một cách đặc biệt. Chúc bạn nhiều hạnh phúc trong ngày Noel và trong suốt năm mới.

6. Wishing you peace, joy, and all the best this wonderful holiday has to offer. May this incredible time of giving and spending time with family bring you joy that lasts throughout the year.

Chúc bạn bình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt nhất cho kỳ nghỉ tuyệt vời này. Có thể tôi không thể tưởng tượng được thời gian cho đi và dành thời gian cho gia đình để mang lại cho bạn niềm vui đó kéo dài trong suốt cả năm.

7. Take time during the rush of the holidays to enjoy the things in life that really matter. Take in the serene moments spent with friends and loved ones, and may the wonder of Christmas surround you throughout the holiday season.

Hãy dành thời gian trong thời gian cao điểm của những ngày nghỉ để tận hưởng những điều trong cuộc sống mà thực sự quan trọng. Tạo ra những khoảnh khắc bình an cùng với bạn bè và những người thân yêu, và có thể điều kỳ diệu của Giáng sinh sẽ vây quanh bạn trong suốt mùa nghỉ lễ.
 

8. Christmas brings family and friends together; it helps us appreciate the love in our lives we can often take for granted. May the true meaning of the holiday season fill your heart and home with many blessings.

Bản Dịch:Giáng sinh mang gia đình và bạn bè đến với nhau, nó giúp chúng ta nhận ra giá trị của tình yêu trong cuộc sống một cách hiển nhiên. Có thể ý nghĩa thực sự của giáng sinh là lấp đầy trái tim và ngôi nhà của bạn với rất nhiều phước lành .

9. Hope your Christmas is as warm and sweet as a cup of hot cocoa and filled with more granted wishes than you can count.

Hy vọng Giáng sinh của bạn sẽ ấm áp và ngọt ngào như một cốc ca cao nóng và Tràn đầy hơn những điều ước bạn có thể đếm

10. The warmth and love surrounding Christmas is a joy to be savored with family and friends. It is a time to give and share with one another. Wishing you a Merry Christmas and a blessed New Year.

Sự ấm áp và tình yêu xung quanh Giáng sinh là một niềm vui để được thưởng thức với gia đình và bạn bè. Đó là một thời gian để cho  đi và chia sẻ với nhau. Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới may mắn.

11. May this holiday season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round.

Ngày lễ Noel này mang đến sự lấp lánh và tỏa sáng, có thể tất cả ước mơ và ước mơ của bạn trở thành sự thật, và bạn có thể cảm thấy hạnh phúc quanh năm. 

12. This time of year brings festivities and family fun. It is a time for reminiscing and looking forward. Wishing you wonderful memories during this joyous season.

Thời gian này của năm đã mang đến những lễ hội và gia đình vui vẻ. Đó là một thời gian để hồi tưởng và mong nhớ. Chúc bạn những kỷ niệm tuyệt vời trong mùa vui vẻ này.

13. During this Christmas season, may you enjoy the message of hope, love, and peace on Earth. May all of these holiday blessings be yours to keep. Here’s to wishing you a Merry Christmas.

Trong mùa Giáng sinh này, bạn có thể tận hưởng những thông điệp của hy vọng, tình yêu và hòa bình trên trái đất. Tất cả phước lành cua kỳ nghỉ sẽ làm bạn ghi nhớ. Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ.

14. The meaning of Christmas is held in our hearts and shared with family and friends. I’m sending you messages of faith and hope for a beautiful holiday season.

Ý nghĩa của Giáng sinh là giữ trong tim cúng ta và chia sẻ với gia đình cùng bạn bè. Tôi gửi cho bạn tin nhắn của đức tin và niềm hy vọng cho một mùa lễ đẹp.

lời chúc giáng sinh hay nhất , chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh

lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh , chúc giáng sinh bằng tiếng anh , câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Christmas Greetings

Christmas Greetings , những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh , lời chúc bằng tiếng anh , giáng sinh 2014

Christmas Greeting Message

Christmas Greeting Message lời chúc giáng sinh hay , những lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh Hình ảnh

Christmas Greetings Sayings

Christmas Greetings Sayings những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh , lễ giáng sinh , lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh 

Christmas Greetings | wishes

Christmas Greetings | wishes loi chuc noel cho nguoi yeu , quà noel , lời chúc giáng sinh tiếng anh

Christmas Greetings Messages

Christmas Greetings Messages qà tặng giáng sinh , lời chúc giáng sinh cho người yêu , chúc giáng sinh an lành

Greetings For Christmas

Greetings For Christmas nhưng câu chúc giáng sinh hay nhất , chuc giang sinh vui ve , ngày giáng sinh

Christmas Greetings Phrases pickurpiccom

Christmas Greetings Phrases pickurpiccom thiệp chúc mừng giáng sinh , câu chúc giáng sinh , chúc noel bằng tiếng anh

chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh

lời chúc noel bằng tiếng anh , câu chuc hay , lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh , nhung cau chuc hay nhat , những câu chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận