Làm thế nào để video youtube không bị Report dẫn đến chết kênh

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Tổng hợp: Làm thế nào để video youtube không bị Report dẫn đến chết kênh – Và bây giờ mình  xin chia sẻ một số kinh nghiệm Metub chơi youtube trong thời gian qua và cũng là nhận được những lời chia sẻ của một số thành viên trên nhóm facebook chia sẻ. Xin cảm ơn.

Cách 1: Đừng REPORT ai cả

Bạn cũng biết đấy, nếu bạn report 1 ai đó thì chắc chắn thằng đó sẽ cay cú và đi cắm cờ những thằng khác…. rồi thằng khác lại làm như vậy với những thằng khác nữa,… cuối cùng bạn cũng bị dính CHÀM nhé! (Như 1 vòng lặp GIEO GIÓ THÌ GẶP BÃO)

Cách 2: Hiểu thủ đoạn repot của một số kẻ xấu để biết đề phòng >Hiểu được Nội quy của youtube để đề phòng lấy cái mà gửi đơn chống repot lại. Bọn repot cũng vậy nó lợi dụng sơ hở của Kênh, video để báo cáo vậy hãy làm cách nào cho video của mình không vi phạm bất kỳ điều gì…
Các việc nên làm khi post video
– Nên tham ra vào network
– Tiêu đề video không được chứa từ khóa
– Hình ảnh thu nhỏ phải có ở trong video ( bạn có thể lấy hình ảnh nào đẹp khiêu gợi nhét vào trong video của mình)
– Không đưa video lên có chứa nội dung khiêu dâm
– Không tăng view, like, không bình luận tự động bằng bất kỳ hình thức nào…
– Mô tả video không được nhồi nhét quá nhiều từ khóa
report kenh youtube
=> Hiện tại kênh video của một số bạn đã bị bọn repot, chẳng lỗi nào vào lỗi nào repot thì lại báo cáo với youtube sau 3 ngày nó lại mở video ra cho mình. nhưng cũng thấy nản vì mỗi lần như vậy lượt xem video lại tụt đi 1 ít, nhưng vui vì chúng không làm gì được. 
Việc nên làm khi bạn nghi ngờ có ai đó đang report video của mình.
– Chỉnh sửa lại toàn bộ video từ thẻ tile, conten, tag
– Cần thiết thì để chế độ Riêng tư toàn bộ video trên kênh của bạn ( đề phòng repot nhiều dễ die kênh ). làm như vậy đỡ đau đầu vì sợ, mất ngủ…Hì  hì:)
=>Quan trọng nhất là phải kiên trì, không nên ghen ghét đố kỵ mà repot video của người khác. Trước khi bấm vào nút Report hãy suy nghĩ người khác cũng sẽ report lại bạn. như mình nói ở trên… 1 phút cay cú là 1 phút ăn hại
=>Hãy cố gắng lên chết kênh lại làm kênh mới.
Cảm ơn một độc giả chia sẻ, và như đã nói trên cùng là những lời tâm sự của Metub.com.vn về chuyện repot nếu không phải anh em bỏ quá cho 🙁 xin cảm ơn và chúc mọi người có những giây phút thư giãn.

Bạn nào có cách hay hơn nhớ CMT bên dưới nhé 🙂

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận