Kiếm tiền website với AdsOptimal giải pháp thay thế GA tốt nhất 2016

Alohal.com – Kiếm tiền website với AdsOptimal giải pháp thay thế Google adsense tốt nhất 2016 cho các blogger, webmaster,…

Hôm qua mình có giới thiệu đến các bạn 1 mạng quảng cáo của người Việt là MEDIA2D nhưng mạng quảng cáo này không tối ưu như mình nghĩ (trang chủ chập chờn, quảng cáo load chậm) tuy nhiên nó là mạng quảng cáo của người Việt nên mình cũng không bình luận nhiều.

AdsOptimal Network là gi? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 NET WORK dành cho website, blog lớn thứ 7 trên thế giới hiện nay với hơn 700tr lượt hiển thị mỗi ngày, được dân chơi MMO đánh giá là mạng quảng cáo thay thế cho Google adsense tốt nhất hiện nay.

Vì sao nói AdsOptimal là mạng quảng cáo thay thế GA tốt nhất, các bạn có thể xem những thông tin dưới đây:

  • Chấp nhận site tiếng Việt, là 1 trong những đối tác chiến lược của adsense vì vậy quảng cáo hiển thị tại Việt Nam sẽ luôn có dáng dấp của Google adsense.
  • Thời gian đăng ký chỉ từ 1 đến 2 ngày, nếu bạn đăng ký trong giời hành chính bên Mỹ sẽ được xét duyệt ngay, thường vào lúc 8h tối
  • Khi đăng ký, và đặt quảng cáo thành công bạn sẽ nhận được 10$ đến 15$ miễn phí từ NETWORK này
  • Mức thanh toán tối thiểu là 50$ (trong khi adsense là 100$) chuyển khoản qua PAYPAL, hoặc SÉC
  • Hỗ trợ nhiều kích thước quảng cáo cho cả di động và desktop lẫn tablet
  • Gía click Mỹ từ 0,1 – 10$, giá click tại Việt nam 0,027,… Không thua kém adsense
  • Hưởng hoa hồng từ REF lên đến 10%

1 Nhược điểm là thanh toán hơi chậm, kế từ khi tổng kết bạn phải đợi từ 13 – 22 ngày tiền mới về tài khoản

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ADLOPTIMAL ĐỂ NHẬN NGAY 10 – 15$ FREE

Bước 1: Click Vào Trang chủ adsoptimal

ADSOPTIMAL

0

Chọn SIGN UP NOW  => điền đầy đủ thông tin của bạn => bấm SUBMIT

 Bước 2: Sau khi submit xong nó sẽ chuyển sang TAB mới các bạn sẽ chon GO TO GET CODE

click-vao-nut-go-to-get-code

Bước 3: Trong giao diện quản lý, nhập địa chỉ blog/website của bạn vào mục Add sites to your account, click vào nút Search và đợi trong giây lát. AdsOptimal sẽ thu thập thông tin Alexa Rank, Google Page Rank và hiển thị nút “Add” trong cột Website Review Status. Hãy click vào nút đó.

1

Bước 4: sau khi ADD xong việc bây giờ là chúng ta sẽ chờ đợi email từ ADSOPTIMAL để xét duyệt web site của chúng ta (khoảng 1 tiếng đến 1 ngày nếu bạn đăng ký đúng giờ hành chính bên Mỹ thì duyệt rất nhanh), nếu website đủ điều kiện thì chúng ta sẽ nhận được 1 email thông báo như bên dưới.

hoan-tat-dang-ky-adsoptimal

Các bạn click và invitation link here để xác nhận thông tin và hoàn thành đăng ký nhé, giao diện tiếng việt nên yên tâm.

Sau đó Adsoptimal sẽ gửi thêm cho các bạn 1 email thông báo Chấp nhận hoàn toàn website của bạn như bên dưới:

Bước 5: đăng nhập vào Dasboard để lấy mã quảng cáo đặt lên website của bạn bằng cách chọn GET CODE

click-vao-nut-get-code

giao-dien-trang-get-code-adsoptimal

Ảnh phía trên là giao diện của phần GET CODE bạn có thể chọn bất cứ kích thước nào bạn muốn để đặt lên website của mình. thằng này có tối ưu quảng cáo trên di động (cái này ADSENSE chưa làm được)

Bước 6: Sau khi chèn quảng cáo thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo thưởng $5 vào tài khoản.

thuong-5-khi-chen-quang-cao-thanh-cong

Bước 7: Bạn có thể kiểm tra số tiền của mình trong TAB Insights hoặc Payout. và tiền thưởng sẽ ở trạng thái PENDING,… Đối với chúng ta tiền thưởng không quan trọng,… mà việc làm quan trọng nhất chính là mang trafic về cho website để kiếm thật nhiều tiền mà thôi.Tuyệt đối không (tạo traffic ảo, spam, sử dụng bots…) nhằm thu lợi bất chính để tránh bị ban nick.

quangcaoadsoptimal

Đây là quảng cáo của adsoptimal, bạn thấy đấy luôn có bóng dáng của Google adsense 🙂

BẰNG CHỨNG THANH TOÁN

Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng ký để nhận 15$ miễn phí thôi nào

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận