Kiếm 1500$/5 ngày với affiliate Project Breakthrough cùng Promise

Kiếm 1500$/5 ngày với affiliate Project Breakthrough cùng Promise
5 (100%) 3 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Kiếm hơn 1500$/5 ngày với afiliate Project Breakthrough cùng Promise,… Hình thức kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay,… chỉ cần đăng ký là có ngay 1,5$ trong tài khoản.

Dưới đây là Proof của 1 bạn mới tham gia kiếm tiền online vào tháng 12/2015 nhưng thành quả nhận được lại vượt ngoài sức tưởng tượng,… có lẽ nhiều bạn đã nhìn thấy những hình ảnh này :))

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

kiemtienpromise

Vậy affiliate Project Breakthrough hoạt động như thế nào?

Rất đơn giản https://projectbreakthrough.com chính là 1 website cho phép học tiếng anh online miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, người đứng đầu website này là Vick & Jason đang đầu tư quảng bá website này trên toàn thế giới,… và họ chọn Promise để làm trang offer để quảng bá,… Mỗi lần đăng ký thành viên vào Project Breakthrough thì Promise sẽ trả cho người giới thiệu 1,5$ mà không cần suy nghĩ,… Bạn biết đấy Promise thì chưa QUỴT tiền bất cứ ai cả? 

Còn chần chờ gì nữa hãy bắt đầu kiếm tiền ngày với Project Breakthrough

Các bạn hãy thuc hiện các bước sau:

– B1: Click Projectbreakthrough để đăng ký Project Breakthrough

nhấp vào "Start Now" hoặc "Start Now Free 100%" nhé!

Sau khi join sẽ hiện lên 1 form đăng ký và bạn nhập đầy đủ thông tin vào nhé!


Khi đăng ký xong nhấp "Create My Free Account " để đăng ký, và bạn sẽ nhận được 1 email đăng ký thành công. bạn vào check mail nhé! Khoảng vài giây là nhận được mail thôi, nếu đợi lâu bạn có thể check hộp spam nhé!

Sau đó bấm vào button khoanh đỏ bên dưới để hoàn tất active mail.


Vào login vào tải khoản nữa là oke rồi đó.


Khi hiện ra TAB như bên dưới bạn sẽ nhập SĐT của bạn "chon VIỆT NAM" sau đó click vào "Become Vip"


Vậy là hoàn tất xong việc đăng ký
 Project Breakthrough tiếp theo chúng ta bắt đầu KIẾM TIỀN với bước thứ 2 nào!

– B2: Lấy link affiliate

Đăng ký http://clickpromise.com để lấy link Affiliate. (sau đó chờ khoảng 1 – 3 ngày để tài khoản được kích hoạt)

Bạn phải có paypal để nhận tiền nhé!

Sau đó Bạn hãy vào Available offers => tìm menu Project Breakthrough sau đó request offer để được chấp nhận.

Tiếp đến, vào mục My offer để có được link affiliate. Hãy để nó dưới dạng link ngắn (ví dụ như tôi dùng: goo.gl) sau đó giới thiệu link đó đến mọi người nhé!

– B3: Chạy traffic để tăng doanh số

Nếu bạn muốn đẩy mạnh doanh số hơn nữa thì việc chạy trafict facebook để giới thiệu đến mọi người,… nếu người dùng facebook thấy bài của bạn hữu ích họ sẽ đăng ký ủng hộ và bạn nhận được 1,5$ thôi! quá đơn giản phải không nào?

– B4: Check tài khoản và nhận tiền

Khi bạn giới thiệu khoảng 70 người đăng ký (100$ là bạn rút tiền được rồi đấy hoặc bạn cũng có thể rút tiền qua thẻ >>ATM PAYONEER nhé),… đơn giản lắm Promise không bao giờ quỵt tiền bạn cả, yên tâm mà chiến nhé :))

Ngoài Project Breakthrough thì bạn vào promise sẽ thấy khá nhiều offer khác mà bạn có thể chiến, hãy tìm hiểu thêm và kiếm thật nhiều tiền nhé!

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận