Kiếm tiền với ADF.LY: Rút gọn link website và chia sẻ Facebook 2016

Alohal.com – Kiếm tiền mỗi ngày với ADFLY: Rút gọn link website và chia sẻ Facebook 2016 – Rút gọn link website kiếm tiền online với ADFLY

Mình là Kỳ, sau một thời gian nghiên cứu về thị trường rút gọn link ADFLY để kiếm tiền online, cuối cùng mình cũng nắm được những nguồn lợi khổng lồ từ việc chia sẻ trafic online trên facebook, download phần mềm ứng dụng cho các thiết bị,…

Sau 1 tháng nghiên cứu thì mình cũng kiếm được 10$/1 ngày từ thằng này,… Chắc các bạn nghĩ là nói xạo vì ở trên tiêu đề mình viết 100$ đúng không nào? Bởi vì hiện tại website mình khá cùi với lượng fanpage facebook khá ít, nên số tiền đó có thể nói là đủ hài lòng, nhưng mình thấy trên các group thì có nhiều bạn chơi site âu, mỹ,.. thị trường này giá view gấp 18 lần của Việt Nam nên các bạn có thể kiếm được tiền gấp 18 lần của mình rồi,… nếu bạn có facebook kéo 10.000 trafic 1 ngày các bạn sẽ Được 90$ quá đơn giản phải không nào!

Vậy Adf.ly Là Gì ?

Adf.ly là website rút gọn link kiếm tiền lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập năm 2009. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. hình thức tham gia kiếm tiền với adfly rất đơn giản, chỉ cần các bạn đăng ký tài khoản sau đó bỏ link của bạn vào hộp textbox => Bấm Shrink!

Untitled

Sau đó Adf.ly sẽ tạo cho bạn 1 short link giống như cach rút gọn với GOO.GL của google vậy… bạn copy link đó tung lên các forum, facebook, website, blog là kiem được tiền rồi.

Có 3 hình thức kiếm tiền từ Adf.ly các bạn xem ở cuối bài nhé!

Vậy giá cả mà adfly trả cho các bạn như thế nào?

  • – Nếu có 1000 click đến từ châu âu, Mỹ thì bạn sẽ được 9$/1000 trafict
  • – Gía click ở Việt Nam là 0,5$/1000 trafict

Hình thức kiếm tiền này khá đặc biệt vì khi bạn rút gọn link đăng lên facebook thì website của bạn sẽ không bị facebook band, vừa có trafic về website vừa có tiền từ adfly,…

Cách đăng ký tham gia kiếm tiền với Adfly rất đơn giản chỉ cần các bạn thực hiện các bước bên dưới:

– Bước 1: Vào trang chủ của ADFLY TẠI ĐÂY

– Bước 2: Click tiếp nút “Join Now” và điền đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ trống như hình bên dưới.

adflykiemtien

– Bước 3: Vào email đăng ký của bạn để kích hoạt link đăng kỳ ( nếu không thấy ở tab chính các bạn có thể xem ở mục spam)

kiemtienadfly

– Bước 4: Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt adfly trong mail, sau đó copy đoạn mã kích hoạt trong email  “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration:​

Màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là đăng ký của bạn đã thành công rồi đó, sau đó bạn login vào tài khoản adfly để kiếm tiền thôi.

Hướng dẫn chi tiết các kiếm tiền với Adfly sau 3 bước:

– Bước 1. Copy link của bạn bỏ vào ô Link cần rút gọn Adfly

– Bước 2: Bấm vào view less options bạn có thể để mặc định như hình bên dưới, Phần custom name các bạn viết liền không dấu nhé!

SQ53rOW

– Bước 3: Bấm shrink => sau đó copy link đã rút gọn bắn lên các diễn đàn, forrum, facepage của bạn, càng nhiều view thì bạn càng nhiều tiền.

+ Cách 2 các bạn có thể chia sẻ link REF để kiếm tiền từ người tham gia kiếm kiếm được 20% thu nhập từ họ, Nếu bạn nào ref từ link của mình sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và share 15% Proof thanh toán nhé!

+ Cách 3: Các bạn có thể tạo website chia sẻ phần mềm, ứng dụng bằng cách rút gọn link download với adfly, mỗi khi có người download phần mềm đó các bạn sẽ nhận được tiền!

Ngoài ra các bạn có thể đặt link adf.ly ẩn dưới màn hình website, mỗi khi có người vô tình click vào màn hình website của bạn, bạn vẫn nhận được tiền nhé!

AdFly thanh toán tiền qua các cổng thanh toán nào:

Hiện tại Adf.ly chuyển tiền cho các bạn qua các cổng thanh toán như Payza, Paypal(min pay 5$), Payoneer(minpay 20$)… Chắc hẳn các bạn kiếm tiền trên mạng đều sửu dụng qua các hình thức này rồi nhỉ?

Còn chần chừ gì nữa Hãy tham gia kiếm tiền ngay với Adfly để kiếm tiền online úy tín, đơn giản già nhanh chóng nhất thế giới hiện nay:

ĐĂNG KÝ ADFLY NGAY!

Tìm kiếm: kiem tien voi adf.ly, kiem the rut gon, cach kiem tien, kiem tien adf.ly, cach kiem tien online, kiem tien voi adfly, rut gon link kiem tien, kiem tien bang rut gon link.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận