Hướng dẫn đăng ký NETWORK Youtube đơn giản nhất

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Hướng dẫn đăng ký NETWORK Youtube đơn giản nhất – Hiện giờ mỗi Network có cách đăng kí khác nhau, có Network thì bạn chỉ cần điền tên UID kênh, email.. rồi họ review, sau đó mới gửi thư mời. Có Network thì họ sẽ đòi xem thông tin của kênh bạn (khi bạn đăng kí thì nó sẽ tự chạy) Nói chung thì bước này khá đơn giản, bạn cứ log vô kênh của mình, sau đó vô link Network rồi nhấn apply, rồi cứ theo hướng dẫn của họ mà lam, không khó đâu. (Nếu bạn nào không rành tiếng anh thì có thể chơi Yeah1 Network nhé, Net Việt Nam cũng khá ổn)

Sau khi mà họ accept kênh của bạn vào Network, thì họ sẽ gửi email cho bạn, rồi họ yêu cầu bạn làm kênh để nhấn accept, bạn làm như sau nhé: (Hướng dẫn của 1 Net)

Bước 1”

Login Vào YouTube Dashboard.

Ở góc bên phải bạn sẽ thấy thư mời của Network mà bạn đăng ký

net 1

Click vào button “Tìm hiểu thêm” or (Learn more).

Bước 2.

Nhấn vao nút “tiếp tục” or (continue)

net 2

Bước 3.

Tích vào dâu “Tôi chấp nhận" or ( I Accept) sau đó nhấn vào nút màu xanh “ Vào Network” or (Join Network) .

net 3

Bước 4

Chúc mừng bạn đã tham gia Network, click vào “Hoàn Thành” or( Done).

net 4

Bước 5: Hãy xem lại kênh, bật kiếm tiền cho video? Cài đặt quảng cáo….

Các bạn có thể tham khảo cách đăng kí ALPHA5 NETWORK tại đây nhé!

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận