Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 8 | Full HD 720p 2016

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 8 – Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015.

Đây là kênh Youtube Chính Thức của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí.
“6 thí sinh lớn là các nghệ sĩ sẽ kết hợp với 6 bé (lứa tuổi từ 7 – 15) để tạo thành 1 cặp cùng hoá thân thành các nhân vật trong và ngoài nước. Đây chính là điều mới lạ, điểm nhấn cho chương trình.
Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 8 | Full HD 720p 2016 – GMTQ Nhí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, những tràng cười sảng khoái và không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt giữa các thí sinh. Các cặp thí sinh sẽ nỗ lực thể hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một gia đình.”

TOP BÌNH LUẬN TỪ CỘNG ĐỒNG:

BL1: mỗi lần tới màng trinh diễn của Bảo Ngọc là tôi k thể rời mắt 1 giây nào hết. yêu bé quá đi hà…. bussssssss

BL2:Cái gì mà cứ cho Hoàng Quân điểm 11 wai zayyyyy…Bảo Ngọc nhỏ tuổi mà như zậy là quá đỉnh rồi

BL1:be hoang quân rat đáng yeu nhưng giọng cua bé hát ko giống ma tuan nao cũng dc điêm cao

BL1:bé PMC hát nhạc Anh rất chuẩn và hay,Đồng ý kiến ca sĩ Mỹ Linh,mọi người có thấy vậy không¿^ _ ^

 

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận