Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 7 | Full HD 720p 2016

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 7 | Full HD 720p 2016

Đây là kênh Youtube Chính Thức của chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí.
“6 thí sinh lớn là các nghệ sĩ sẽ kết hợp với 6 bé (lứa tuổi từ 7 – 15) để tạo thành 1 cặp cùng hoá thân thành các nhân vật trong và ngoài nước. Đây chính là điều mới lạ, điểm nhấn cho chương trình.
Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 – Tập 7 | Full HD 720p 2016 – GMTQ Nhí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, những tràng cười sảng khoái và không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt giữa các thí sinh. Các cặp thí sinh sẽ nỗ lực thể hiện bài thi của mình bằng tinh thần tương ái và sự thân thiện như trong một gia đình.”

Bình luận TOP 10 từ cộng đồng:

BL1: Phương Mỹ Chi hát hay thật, mỗi tội là cách nhấn nhá cách hát thì ko thấy nét gì của chị Thu Phương, chỉ thấy là của PMC thôi :3 :3 :3 hi vọng PMC đc vào chung kết, thích giọng PMC lắm ý

BL2: giờ chỉ còn xem Chị 7 hát cho vui để mong đến cuối tuần .. chứ Chị 7 sẻ không còn hạng 1 nữa đâu ..Chấm điểm thiếu công bằng cho chị quá !! Thương chị 7

BL3: tui chỉ xem mỗi tiết mục bé Bảo Ngọc rồi tua tới đoạn bấm chọn nhân vật, đây là chương trình giải trí chủ yếu các bé vui thôi nên mọi người đừng tranh luận bé nào hơn hay lại bảo BGK chấm thiên vị nữa nhé

BL4: Xin dc góp ý chân thành với ba vị ban giám khảo la nên chấm điểm công tâm và theo đúng cảm nhận của mình, đừng phụ thuộc vào sự dàn dựng của trương trình nếu khong mùa sau sẽ giảm số lượng lớn khán giả tìm đên trương trình.

BL5: năm nay từ mùa lớn tới bé đều thiên vị như nhau ^^ quán quân đã xác định từ đầu và tất cả các phần bấm chọn nhân vật đã đc sắp đặt sẵn, mà sắp đặt cũng chả sao có điều làm sao mà quán quân thắng cho thuyết phục ấy thì chương trình mới tồn tại lâu dài đc :)

BL6: xem chương trình mình cũng chỉ mong đến tiết mục của bảo ngọc ( xem trc của bé rồi mới xem những bé kia)! nhưng nói thật mùa này chỉ có PMC là hát giống nhất. Hoàng Quân hát k hay nhưng vẫn đc điểm cao, riết rồi chán. k công bằng thì phải hay đã đc sắp xếp rồi????

BL7: Tóm lại là PMC hát hay nhưng không giống thu phương chút nào mà chương trình là phải giống. Fan PMC như Hâm ý cứ kêu hay mà k được điểm cao. Hay mà không giống thì điểm cũng thấp.

BL8: Chương trình cho mình góp ý nhé, tại sao nút ấn thân quen từng có Đông Nhi, Bảo Thi, Phạm Quỳnh Anh, Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh, Hồ Quang Hiếu, Trúc Nhân …… nhưng lại không có KHỞI MY.

BL9: tôi chỉ quan tâm đến C7 và bé Bảo Ngọc mà thôi, mấy ông bà GK chấm điểm tào lao quá, C7 hát quá hay , theo tôi nghĩ thì cứ cái đà này thì chắc chắn con nuôi Hoài Linh sẽ lấy giải luôn quá rõ ràng, nói thiệt chứ đến lúc này tôi vào xem chương trình cũng chỉ để nghe C7 hát và được nhìn thấy bé Bảo Ngọc dể thương mà thôi

BL10: chị 7 hồi đó hát đa thể loại như này chắc chắn sẻ là quán quân của chương trính GHVN rùi chứ ko phải chỉ là quán quân trong lòng người hâm mộ..( fan Nhã Thy)

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận