Dell INSPIRON 3158 – Máy tính laptop sắp lên kệ tại Việt nam 2016

Dell INSPIRON 3158 – Máy tính laptop sắp lên kệ tại Việt nam 2016
4.3 (86.67%) 3 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

INSPIRON 3158 – Dell INSPIRON 3158 – Máy tính laptop sắp lên kệ tại Việt nam 2016

Hiện đại, trẻ trung cùng với xu hướng 2-in-1 là những gì mà dell Inspiron 3158 mang lại. Có thể nói, đây là mẫu laptop tổng hòa các nhu cầu của người dùng hiện nay.

Điểm mặt những mẫu máy tính mới của Dell tại Việt Nam

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Chiếc máy tính laptop Inspiron 3158 được trang bị vi xử lý Intel Core i3-6300U với xung nhịp 2,3GHz mang lại hiệu năng xử lý vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản và tầm trung hiện nay. Chiếc laptop này được trang bị bộ vi xử lí tiết kiệm năng lượng cho tuổi thọ pin dài, lên đến 6 giờ, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng máy liên tục.

Inspiron 3158 được thiết kế dưới dạng 2-in-1 linh hoạt, nhỏ gọn với màn hình 11.6 inches, hỗ trợ cảm ứng đã điểm cùng độ phân giài Full HD, công nghệ IPS cho góc nhìn rộng và màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, Dell cũng cung cấp loa MaxxAudio Pro siêu trầm nhằm nâng cao khả năng giải trí cho sản phẩm của mình.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận