Đăng nhập kiếm quà với Gokano.com cực đơn giản

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Gokano.com là một website cho phép những thành viên đăng ký có thể kiếm được điểm bằng cách đăng nhập hàng ngày hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các nhiệm vụ là trả lời câu hỏi cực kỳ đơn giản chỉ cần search trên gg là có đáp án!

Đăng nhập kiếm quà với Gokano.com cực đơn giản

Bước 1: Click http://gokano.com để Đăng ký tài khoản mới.

Điền đầy đủ thông tin nhé!

Bước 2: vào check mail nhé!

Bước 3: Kiếm điểm bằng cách đăng nhập hàng ngày và vào mục Missions để trả lời các câu hỏi nó cho nhé!

gokano1

Hàng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào website cũng được points, khi có points bạn có thể đổi thành rất nhiều phần quà tại mục Prizes, chiếc USD sẽ có giá 30 GN, sau khoảng 1 tháng hàng sẽ được chuyển đúng về địa chỉ của bạn đăng ký nhé:

karogo2
Ngoài ra để kiếm nhiều point hơn các bạn có thể fake tài khoản mới và giới thiệu bạn bè REF theo link của bạn để tawg điểm gấp đôi nhé!

 

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận