Đăng ký cộng tác viên Affiliate kiếm tiền với Zanado

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Đăng ký cộng tác viên Affiliate kiếm tiền với Zanado – Không cần website, không cần blog chỉ cần các bạn là hotgirl, hotboy có tài khoản facebook nhiều bạn bè là có thể làm cộng tác viên bán quần áo, phụ kiện đồng hồ các loại,… Với chiết khấu 15% cho đơn hàng bán được,… Tuy số này không cao nhưng cũng có thể xem như 1 nguồn thu nhập nho nhỏ để các bạn sinh viên có thể kiếm thêm và trang trải cuộc sống của mình

Với hình thức này bạn không cần có sản phẩm, không cần bỏ vốn để lấy hàng, không cần giao hàng Và bảo hành… Vì những cái này ZANADO sẽ lo hết cho bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký làm cộng tác viên với Zanado nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản Affiliate: Zanado.vn

zanado1

Nhập đầy đủ thông tin của bạn vào nhé! phần website các bạn có thể bỏ link facebook của bạn vào.

Bước 2: sau khi đăng ký xong bạn chỉ chờ xét duyệt thôi khoảng tầm 1, 2 tiếng là bên nhân viên ZANADO sẽ gọi điện cho bạn nói kích hoạt tài khoản và đi kèm 1 email thông báo nhé!

zândo

Bước 3: Trong email có kèm theo hướng dẫn các bạn GET link CTV nhé! chỉ cần làm theo và gửi link đó cho bạn bè là bạn có tiền trong tài khoản thôi

Bước 4: các bạn vào http://zanado.com/ctv/home/viewbd để xem doanh thu nhé…

Lưu ý: doanh thu chỉ được tính khi đơn hàng được giao thành công cho khách thôi! khi đủ 300k thì Zanado sẽ chuyển khoản ngân hàng cho bạn.

Làm sao để bán được hàng với ZANADO:

Cách 1: Tạo 1 nichsite: giống như cách chơi AMAZON các bạn nên tạo 1 nichsite về sản phẩm để bán hàng,…Cách bạn có thể post link sản phẩm của ZANADO có chứa ID AFF lên website, Lưu ý: các bạn nên đặt link vào BUTTON MUA NGAY nhé!

giống thế này: http://alohal.com/flycam-gia-re-may-bay-quay-phim-camera-2-0-dktx.html

Cách 2: Các bạn copy hình ảnh sản phẩm mà bạn nghĩ có thể bán được nó, sau đó đăng lên facebook của bạn và lấy link sản phẩm chứa mã số Affiliate của bạn lên (nên rút gọn link bằng goo.gl nhé)

zândo

như thế này nhé bác bạn nên thêm giá vào, trong ảnh mình quên để giá mất, các bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo để kiếm thêm khách hàng… nhưng Tiếp thị liên kết của Việt nam thì ko nên 🙂

Lưu ý: Khách hàng vào link này nhưng họ mua sản phẩm khác bạn vẫn được tiền nhé!

Cứ mỗi đơn hàng bán được bạn sẽ nhận được 15% nha, VD: bạn bán được đôi giày 1.000.000 vnđ bạn sẽ được 15% của 1tr là 150K tiền hoa hồng nhé! Bạn bán được càng nhiều thì hoa hồng của bạn càng tăng nha!

Chúc các bạn nhiều tiền! 🙂 group: https://www.facebook.com/groups/867106813410729/?ref=bookmarks

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận