Công dụng tẩy rửa của Cô ca cô la khử bỏ vết bẩn kính, buồng tắm

Công dụng tẩy rửa của Cô ca cô la khử bỏ vết bẩn kính, buồng tắm
5 (100%) 1 vote

Alohal – Chia sẻ mẹo vặt Công dụng tẩy rửa của Cô ca cô la khử bỏ vết bẩn kính, buồng tắm

Trước tiên bạn cần chuẩn bị: 1 chai coca nguyên chất, bình xịt rỗng, vải mềm hoặc miếng giẻ sạch, bát không dùng tới.

1. Khử mùi hôi thối trong nhà vệ sinh

– Khi đi vào nhà vệ sinh, bạn chết ngất vì mùi hôi khó chịu. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đổ coca vào bồn cầu đợi khoảng 30 phút bồn cầu của bạn sẽ sạch bong

2. Loại bỏ cặn bã mắc trong bồn rửa bát

– Bạn đổ trực tiếp 250 ml coca vào bồn rửa bát và giữ nguyên như thế trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau đó rửa sạch bồn bằng nước sạch. coca sẽ làm mềm các chất cặn bã, khi bạn xả nước nó sẽ theo nước cuốn trôi ra ngoài. Đồng thời giúp khử mùi hôi trong đường ống.

 3. Tẩy vết ố bám trên bồn cầu

Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn và nếu thấy vết  bẩn bám trên bồn cầu sẽ làm tạo cho bạn cảm giác mất vệ sinh. Hãy làm với các sau để loại bỏ vết ố: Đổ coca vào bình xịt, sau đó bạn hãy xịt vào những vết bẩn bám trên bồn cầu rồi dùng một bàn chải nhà vệ sinh để chà rửa các vết bẩn rồi xả nước là xong.

4. Làm sáng gương hay vật dụng bằng kính

– Lặc nhẹ coca trong bình xịt. Sau đó dùng bình phun lên bề mặt gương hay vật dụng bằng kính, dùng vải mềm lau sạch. Gương nhà bạn lại sáng trở lại, Làm sạch nhà vệ sinh chỉ coca ( làm sáng gương).

5. Làm sạch sàn trong nhà vệ sinh khỏi rêu và vết ố

– Bạn hòa coca với nước theo tỷ lệ 50/50 rồi dùng cây lau nhà nhúng vào hỗn hợp trên và lau cho  đến khi rêu và vết ố không còn nữa coca sẽ an toàn hơn chất tẩy rửa rất nhiều.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với giấm (lau sàn nhà vệ sinh).

6. Khử bỏ bám bẩn trong bồn tắm, bồn rửa bát…

– Pha 1 phần muối với 4 phần coca, làm ẩm miếng giẻ. Sử dụng các miếng giẻ chà qua chà lại lên vết dơ bám ở bồn tắm, vòi nước, bồn rửa bát… sau đó rửa qua nước sạch.

Làm sạch nhà vệ sinh chỉ với coca hiệu quả nhanh Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi chúc các bạn thành công với nhà vệ sinh nhé!

ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE 2018 BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

Powered by Facebook Comments