Chú khỉ bị du khách cho ăn PHÁO đã tử vong

Với chấn thương nặng ở bàn tay cũng như ảnh hưởng từ quả pháo, chú khỉ xấu số đã không thể qua khỏi dù được đưa về cứu chữa tận tình.

best_4342eafcd1-1-1440490601-khi

Du khách lừa khỉ ăn pháo làm chú khỉ mất cả ngón tay tại Malaysia

Khói từ quả pháo tỏa ra, ngay sau đó là tiếng nổ khiến chú khỉ giật mình và chạy biến. Sự cố này khiến chú khỉ tội nghiệp mất một ngón tay. Vết thương khiến khỉ rơi nước mắt và đưa tay lên gần miệng để thổi vì quá đau. Được biết đoạn video này được quay trong vườn bách thảo Taman của Malaysia, chú khỉ bị thương có tên là Victor.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng nhiều người đã cô cùng bức xúc trước hành vi tàn nhẫn của người đàn ông. Dù video không nói xa hơn về tình trạng của chú khỉ nhưng sau một ngày cứu chữa, các thành viên của một tổ chức phi chính phủ về bảo vệ động vật của Malaysia không thể giúp Victor qua khỏi. Victor buộc phải lìa đời chỉ vì một hành động thiếu suy nghĩ của con người.

Cái chết tức tưởi này của chú khỉ xấu số một lần nữa gây nên làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng về hành vi vô nhân tính của người đàn ông giấu mặt trong đoạn video. Thiết nghĩ chỉ vì một trò đùa để mang lại tiếng cười mà người đàn ông đã lấy đi sinh mạng của một con vật vô tội. Hành động này quả là đáng trách và cần phải lên án gay gắt hơn nữa.

Nguồn Post

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published.