Chọn chủ đề hay và ý nghĩa nhất cho Báo Tường ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chọn Tiêu đề hay và ý nghĩa nhất cho Báo Tường ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tìm chọn chủ đề, ý tưởng và đặt tên cho tờ báo tường 20 – 11 độc đáo ý nghĩa mà không đụng hàng.

Bạn đã chọn được Tiêu đề cho báo tường lớp bạn chưa, hãy cùng tham khảo một số ý tưởng nhé – cùng chuyên mục CÁCH LÀM BÁO TƯỜNG.

Tiêu đề vào tường ngày nhà giáo Việt Nam thì chắc chắn là tiêu đề phải liên quan đến thầy cô giáo, nhắc đến công ơn to lớn của thầy cô, bởi vì tiêu đề chiếm 1/5 trang giấy và là phần nổi bật nhất của BÁO TƯỜNG vì vậy các bạn nên chọn tiêu đề ngắn gọn xúc tích và truyền cảm nhất có thể nhé, từ 2-4 từ là tốt nhất.

TOP NHỮNG CHỦ ĐỀ HAY VÀ Ý NGHĨA ĐỂ LÀM TIÊU ĐỀ BÁO TƯỜNG DƯỚI ĐÂY:

1. TRI ÂN

2. NGƯỜI LÁI ĐÒ

3. ƯỚC MƠ XANH

4. BỤI PHẤN

5. ƠN THẦY

6. CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

7. CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

8. SUỐI NGUỒN

9. CÁNH BUỒM TRI TRỨC

10. NGHĨA NẶNG

11. NGƯỜI SOI BƯỚC

12. CÁM ƠN

13. ÁNH SÁNG TRI THỨC

14. VƯỜN ƯƠM ƯỚC MƠ

15. NẮNG SÂN TRƯỜNG

16. TÌNH THẦY TRÒ

17. MỰC TÍM

18. UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

19. NHỚ ƠN THẦY CÔ

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận