Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền youtube cho Newbie

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – chút kinh nghiệm và chia sẻ với newbe – Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền youtube cho Newbie
– Tự học tự làm bao giờ cũng tốt hơn.
– Kiếm tiền không khó, nhưng phải dùng cái đầu và tay chân để hoạt động.
– Kiếm tiền chân chính không hại người thì cũng đỡ lo lắng hơn tới việc người khác hại mình.
– Kiến thức trên google và các group nhiều vô đối tự tìm hiểu sẽ nhớ lâu và vận dụng nhanh hơn là việc đi học ở những lớp học youtube mà đang mở ra nhan nhản.
– Cái gì quá khó khăn thì mới nên đi hỏi người quen bạn bè, trên group ko phải cái gì cũng hỏi, cái đơn giản tự tìm hiểu, làm việc trên này nhiều khi rất căng thẳng hỏi nhiều quá người bị hỏi cũng bực mình và từ đó bạn sẽ mất một người để hỏi những khi cần thiết.
– Những cái cần mua trên mạng thì phải có trung gian để gd, hoặc Ad của group xấc nhận uy tín thì mới giao dịch, tránh trường hợp bị lừa.
– Kiên trì thì mới thành công được khó khăn mới biết bản lĩnh của mình.
– Chết kênh ăn gậy không đc nản, conten của mình thì mình kháng, reup thì chết làm lại.
– Bị nét scam cũng ko được nản, mình cũng bị nhiều lắm nhưng vẫn làm lại thôi, mình ăn cắp video chứ có bỏ vốn ra tự làm đâu.
– Ai cho gì thì quý, chơi với nhau ko phải để lợi dụng nhau, người ta ko cho ko chia sẻ cũng không ghét bỏ nói xâu nhau, nhiều khi người ta bỏ tiền ra để mua toot, các bạn lại ko muốn bỏ mà muốn dùng miễn phí thì ai chịu được.
– Em nhớ có đến đây lúc nào nhớ thì nhắc tiếp. nhiều quá các bác cũng lười đọc.

Cần hỗ trợ và chia sẻ cứ Cmt bến dưới hoặc vào group https://www.facebook.com/groups/HoTroYoutubePartner

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận