Cách tối ưu tăng CTR quảng cáo Adsoptimal, adsense đẩy doanh thu

Alohal.com – Chào các bạn hiện tại mình thấy có nhiều bạn than phiền rằng website mình view cao nhưng thu nhập khá lèo tèo, không đủ ăn sáng, và khiến bạn cảm thấy chán nản, hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn Cách tối ưu tăng CTR quảng cáo Adsoptimal, adsense đẩy doanh thu mới nhất 2016. Cái này không phải mình copy của ai cả mà dựa vào kinh nghiệm mình đã làm thôi, các bạn thấy chỗ nào sai sót, hoặc thiếu hãy góp ý ở hộp CMT bên dưới nhé!

I. Tối ưu quảng cáo Adsoptimal:

2 tháng nay mình đang nghiên cứu mạng quảng cáo Adsoptimal để thay thế và chữa cháy cho Adsense và có 1 số kết quả khá khả quan! Vậy làm thế nào để tăng doanh thu với adsoptimal.

– Thứ nhất: Nhiều bạn nghĩ kích thước 300×250 là kích thước quảng cáo tối ưu nhất, Tuy nhiên đối với adsoptimal thì không, nếu bạn chơi Adsoptimal mà đặt kích thước này có thể sẽ không được click nào cả hoặc rất ít.

Bởi vì riêng adsoptimal thì kích thước này chỉ hỗ trợ 1 – 4 quảng cáo không đa dạng nó thường xuyên xuất hiện quảng cáo tiếng anh màu đen thui thì ai thèm click. Vì vậy khi chơi thằng này không nên đặt kích thước 300×250, hiên tại đã update có thể đặt mọi kích thước

– Thứ 2: Các bạn nên đặt kích thước 300×50, 300×100 nó sẽ thường xuyên xuất hiện quảng cáo GG với nội dung khá đa dạng

quangcaoadsoptimal

– Thứ 3: Tối ưu quảng cáo di động – Riêng thằng adsoptimal hỗ trợ quảng cáo trên di động khá tốt, điều này GA chưa làm được, vì vậy hãy khai thác nó nhé!

– Thứ 4: Tạo quảng cáo POPUP,… để tăng doanh thu tất nhiên bạn phải dùng thủ thuật rồi, bạn nên đặt popup ở góc trái hoặc góc phải, hoặc popup start (khi mở website thì quảng cáo sẽ bung ra) cho website

– Thứ 5: Cheat(mình không khuyến khích nhé :v) Thằng này phân phối quảng cáo của GG nhưng vượt mặt nó khá dễ, các bạn tự tìm hiểu, mình ko hướng dẫn cái này!

Tham gia mạng quảng cáo ADSOPIMAL TẠI ĐÂY!

II. Tối ưu quảng cáo Adsense:

Rât nhiều bạn đặt tới 5, 6 quảng cáo adsense mà lượng click vẫn chỉ ở mức thấp lèo tèo, bạn muốn tăng CTR nhưng không biết phải làm thế nào đúng không? Mình sẽ bật mí các bạn 1 vài mẹo cơ bản để tăng lượng click nhé!

1. Đặt quảng cáo vào nội dung bài viết: Nhiều bạn chỉ đặt quảng cáo ở Sitebar, footer, banner mà quên mất nội dung bài viết mới là phần mà Visiter xem nó nhiều nhất.

phần này bạn nên đặt quảng cáo 300×250, text ads 250×100. Vì sao lại đặt 2 quảng cáo này?

  • thứ nhất: bởi vì nó tương thích cả trên điện thoại lẫn máy tính, giúp cho site của bạn không bị bung HTML mà quảng cáo lại hiện đúng nội dung giúp người dùng tăng tương tác.
  • thứ 2: khi người dùng điện thoại để lướt web của bạn đôi khi họ vô tình click vào quảng cáo, nhưng đó là 1 sự nhầm lẫn dễ thương, bởi bạn vẫn được tiền, vì người dùng đã lưu trong website 1 thời gian để đọc bài viết nên GG sẽ đánh giá là click hợp lệ.

2. giống như Adsoptimal bạn nên đặt quảng cáo POPUP góc trái, phải để tăng lượng tương tác người dùng và click nhé! Lưu ý: hạn chế POPUP start.

3. Xem lại template, theme bạn đang dùng có tương thích cả điện thoại, lẫn máy tính không, bới vì 1 số giao diện chỉ hiện quảng cáo trên máy tính mà không hiên trên điện thoại,… VD theme SAHIFA là 1 điển hình.

4. Đối với những tài khoản Google adsense có phân phối quảng cáo Search 51% các bạn nên đặt ô search box này ở cuối bài viết, hoặc đầu content,… đối với những site bất động sản thì những quảng cáo search box tạo doanh thu khá lớn cho bạn!

5. Cheat thủ thuật: các bạn tự tìm hiểu mình không share những thứ để các bạn làm nát cộng đồng 🙂

Tối ưu CTR Adsense từ 1,8 – 4% là OK nhất nhé

LƯU Ý: Các bạn không nên chơi 2 mạng quảng cáo này song song với nhau nhé!

Tổng kết bài viết Cách tối ưu tăng CTR quảng cáo Adsoptimal, adsense đẩy doanh thu hôm nay:

Đây là những thứ hết sức đơn giản mà các bạn vô tình bỏ qua, vì vậy mình chỉ tổng hợp lại những kinh nghiệm mình có và mình sẽ tiếp tục UPDATE những các tối ưu mới cho các bạn tham khảo nhé!

Gạch đá mình xinh nhận, nhưng mình mong bạn nào copy nhớ ghi nguồn để thể hiện sự tôn trọng tác giả 🙂

Mình là Kỳ Phạm: Group: https://www.facebook.com/groups/867106813410729/

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận