Cách tối ưu kênh Youtube chuẩn seo để thu hút người dùng

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Sau đây là Cách tối ưu kênh Youtube chuẩn seo để thu hút người dùng

Bước 1: Chình sửa điều hướng kênh

Đây là tính năng hằng đầu và quan trọng nhất các bạn phải thiết lập cho kênh,bạn chắc đã từng nhìn thấy hình ảnh trên rồi chứ.Khi bạn vào một Channel của kênh thì mặc định sẽ có 1 video tự động phát lên và phía dưới là danh sách các video liên quan mà do người dùng thiết lập.


Thông thường bạn sẽ đặt những video có nhiều lượt view hoặc là video giới thiệu để cho người xem biết được rõ về channel bạn,để thiết lập tính năng này bạn vào mục sau:

Kênh của tôi -> Chỉnh sửa điều hướng kênh ,Khi đó sẽ hiển thị lên một khung Điều hướng kênh,ở dòng đầu tiên Duyệt qua bạn chọn Bật rồi sau đó bấm Lưu Lại thôi.Bây giờ nó sẽ đưa bạn lại mục lúc nãy.Bạn sẽ thấy 2 khung là Dành cho người đăng kí cũDành cho khác truy cập mới .

  • Dành cho người đăng kí cũ : dành cho những người đã bấm theo dõi Channel của bạn rồi
  • Dành cho khác truy cập mới : là những người chơi đăng ký theo dõi Channel của bạn

2. Tối ưu Giới thiệu channel Youtube

Tiếp tục ở mục Channel lúc chỉnh điều hướng kênh,bạn chọn qua Tab Giới thiệu để tối ưu,Hãy viết một đoạn giới thiệu thật đặc sắc nói lên hết những thông tin đặc biệt của channel bạn.Càng súc tích càng tốt nhé,từ khóa thì không cần tối ưu ở đây lắm đâu.

3. Tự động post video lên Google+ và Twitter

4. Xây dựng thương hiệu kênh – thêm vân nước

Các bạn vào LINK này : https://www.youtube.com/branding  Để thêm vân nước cho video nhé

5. Nội dung nỗi bật xuất hiện trong video

Bạn vào đường dẫn https://www.youtube.com/featured_content để thiết lập cho nó nhé.

6. Thêm avatar và ảnh bìa Channel

Các bạn nên thiết kế ảnh với kích thước 1540 x 423 ảnh bìa hoành tráng sẽ thu hút hơn nhiều đấy 

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận

Add a Comment

Your email address will not be published.