Cách Tối ưu Description cho video youtube để lên top đơn giản

Cách Tối ưu Description cho video youtube để lên top đơn giản
5 (100%) 1 vote

Cách Tối ưu Description cho video youtube để lên top đơn giản 

Mô tả Video(Description) là một phần khá quan trọng trong việc SEO Video , chúng ta cần biết là Google không thể biết được Video này nói về cái gì mà chính nhờ tiêu đề, mô tả và thẻ tags mà Google xác định được nội dung video của bạn. Bạn có thể giữ người xem ở lại kênh của bạn bằng cách viết mô tả hấp dẫn,chèn thêm Playlist, các Video liên quan hoặc quảng cáo một kênh khác chẳng hạn.
Tiêu chí tối ưu Description:
1- Hãy tạo mỗi description (Mô tả) khác nhau cho mỗi Video. Mỗi video bạn nên viết mô tả khác nhau nhé, vì khi google index sẽ thấy có nhiều phần mô tả giống nhau nó sẽ không ưu tiên hiển thị các video của bạn.

2- Hãy tạo mô tả tin cậy, phản ánh đúng nội dung của Video.

3- Phần mô tả phải chứa các thông tin quan trọng.

4- Phần mô tả video nên viết chứa kèm các từ khóa nhưng phải tự nhiên, đừng viết theo kiểu spam, copy and paste. Các bạn có thể đưa thêm các thông tin về tác giả, nhà sản xuất… tất cả các thông tin mà người xem có thể quan tâm chẳng hạn. Hãy luôn khiến người xem nhận thêm nhiều giá tri,họ sẽ thích kênh của bạn hơn, và nó sẽ giúp kênh của bạn có nhiều “Fans” hơn nhé.
5- Chúng ta cần biết Google hiển thị 156 ký tự đầu tiên của đoạn mô tả để hiện lên kết quả tìm kiếm YTB, GG, vì thế hãy tận dụng nó, đối với tiêu đề thì nó là 65 ký tự. Chính vì vậy bạn hãy tối ưu và đưa những từ khóa cần thiết nhất vô trong các ký tự này nhé.
6- Bạn nên viết mô tả theo bố cục sau

  • – Phần 1: Giới thiệu về Video ( nên chèn lại từ khóa nhé)
  • – Phần 2: Call To Action (Kêu gọi hành động là đăng ký kênh) ( Có thể lặp đi lặp lại nhiều lần)
  • – Phần 3: Cảm ơn người xem
  • – Phần 4: Giới thiệu Video liên quan đến Video đó
  • – Phần 5: Chia sẻ về link mạng xã hội hay website nếu có

ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE 2018 BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

Powered by Facebook Comments