Cách tạo zalo Page | Đăng ký Fanpage zalo apps trên điện thoại, máy tính

Alohal.com – Hướng dẫn chia sẻ Cách tạo zalo Page | Đăng ký Fanpage zalo apps trên điện thoại download, login đăng nhập zalo page đơn giản dễ dàng để bán hàng, làm marketing online với zalo hiệu quả.

Tạo Zalo Page đơn giản chỉ trong 4 bước đơn giản. Để tạo zalo Fanpage trước tiên các bạn phải có 1 tài khoản zalo cá nhân nhé! chúng ta bắt đầu lập TK zalopage nhe! về phần zalo page thì các bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay ipad đều được.

Bước 1: Vào địa chỉ đăng nhập Zalo page: http://page.zaloapp.com/manage/login

Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn, sau đó click button "đăng nhập"

Đăng ký zalo Page

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể lập nick Fanpage Zalo bằng cách bấm vàoTạo mới.

Đăng ký Zalo Page

Bước 3: Ở phần thông tin liên hệ và thông tin PAGE các bạn nhớ ghi đầy đủ và chính xác thông tin của bạn nhé (họ tên, giới tính, điện thoại, email, tên zalo page, danh mục kiểu page, mô tả)

Về phần hình ảnh của Fanpage các bạn phải đăng hình sao cho giống với tên của Zalo page nhé và nó phải khác với các hình ảnh của bất cứ PAGE nào có trên zalo nhé, để ban quản trị xét duyệt nhanh hơn.

tạo fanpage trên zalo

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên các bạn sẽ phải chờ từ 3 ngày đến 1 tuần để ban quản trị zalo xét duyệt, mình đã đăng ký 4 page và 4 page đều đăng kí thành công nhé!

Bước 5: Dưới đây là giao diện zalo page mình đăng nhập trên máy tính, bạn có thể đăng nhập vào page ở bất cứ thiết bị nào bạn có từ IOS, Android, Blackberry, Vertu của các hãng điện thoại, OPPO, samsung, nokia, iphone, ipad, LG,…

 cách đăng ký khởi tạo zalo page

Giao diện của zalo fanpage trên máy tính – Trên đây là hướng dẫn cơ bản, giúp bạn nhanh chóng tạo được Fanpage trên Zalo cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công và có FANPAGE zalo ngày càng lớn mạnh nhé!

Tìm Kiếm: zalo page, tạo zalo, tải zalo page, tạo zalo page, cach lap zalo, cách tạo zalo page, tạo page zalo, tạo page trên zalo, cách tạo zalo trên điện thoại, tai zalo page ve dien thoai, zalo tải, ứng dụng zalo, zalo online, tạo page, zalo page là gì, tair zalo, dangky zalo, zalo moi, tai zalo ve dien thoai di dong, huong dan tai zalo ve dien thoai, cách tải zalo về điện thoại, download zalo phien ban moi, tạo fanpage, zalo cho dt, tạo zalo trên điện thoại, đăng nhập zalo trực tuyến, ung dung zalo cho dien thoai.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận