Cách làm Tôm chấy ăn với bánh ướt – ít – bèo – đúc – hỏi ngon

Cách làm Tôm chấy ăn với bánh ướt – ít – bèo – đúc – hỏi ngon
5 (100%) 2 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Hướng dẫn Cách làm Tôm chấy ăn với bánh ướt ngon đơn giản tại nhà!

mav0211

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Tôm chấy là nguyên liệu tuyệt vời, giữ vai trò quyết định cho sự thơm ngon của các món như Bánh đúc, Bánh bèo Huế, bánh ít trần, bánh ướt, bánh hỏi Cách làm Tôm chấy ăn với bánh ướt, bánh bèo, bánh hỏi ngon của miền Trung.

I/. Nguyên Liệu làm tôm chấy ăn bánh ướt
– Tôm thẻ tươi: 1 kg 
– Gia vị : muối, bột ngọt, tiêu
II/. Bước làm tôm chấy ngon
– Tôm luộc với nước sôi , tôm chín mang ra bóc vỏ , dùng khăn sạch quấn tôm lại vắt cho tôm khô rồi mang đi giã nhuyễn , khi tôm đã nhuyễn mang ra ướp một ít muối , tiêu , bột ngọt. Bắc chảo không dính lên bếp cho nóng cho tôm vào sấy , dùng cái vá ép tôm xuống mặt chảo và xới lên , làm liên tục đến khi nào tôm khô và tơi ra là được. 
 Tôm chấy dùng kèm với bánh ướt, bánh bèo, bánh hỏi, bánh ít trần với nước mắm chua ngọt để tăng thêm hương vị đạm đà cho các món bánh đặc trưng của miền trung xứ Quảng!

Tìm kiếm: Cách làm Tôm chấy ăn với bánh ướt- ít – bèo – đúc – hỏi ngon tại nhà.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận