Cách làm thiệp Giáng Sinh,Cây Thông Noel 3D Handmade tặng người thân 2018

Cách làm thiệp Giáng Sinh ,Cây Thông Noel 3D Handmade tặng người thân 2018

Thiệp giáng sinh là một món quà để bạn có thể gửi đến người thân của mình những lời chúc thật ý nghĩa vào mùa Giáng sinh. Và nó càng có ý nghĩa đặc biệt hơn nếu chiếc thiệp đó do chính tay bạn làm ra.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm thiệp noel cây thông 3D đơn giản , dễ làm và đẹp nhất :

Nguyên liệu để làm chiếc thiệp Cây thông noel rất dễ kiếm :

  • –       Bìa cứng nhiều màu ( Tùy màu nào bạn thích nhé)
  • –       Giấy màu (màu xanh lá cây)
  • –       Keo dán, kéo, băng dính hai mặt

Cách làm :

Bước 1 : Dùng kéo cắt Giấy màu ( màu xanh lá cây) thành 4 dải rộng (5 hoặc 6 tùy theo kích cở Bìa cứng)  . Mỗi dải cần có chiều rộng khác nhau từ rộng nhất đến hẹp nhất. Rộng nhất có thể là 15cm đến 10cm – 5 cm và hẹp nhất là 3cm.

Bước 2 : Sau khi cắt xong giấy màu . Ta xếp các tờ giấy màu theo kiểu gấp quạt. Mỗi dải cần được gấp lại như trong hình : 

Bước 3 : Gấp đôi bìa cứng lại theo hình một chiếc thiệp . Các đầu của dải giấy màu làm ở bước 2 được dán vào bên trong của thiệp ( dán vào các đầu gập lên mỗi bên của thiệp) sao cho mặt màu xanh lá cây hướng lên trên và nó quạt ra khi mở thiệp.

Bước 4 : Thêm một ngôi sao ở trên cùng và một số món quà bên dưới để trang trí cho cây thông.

Rất đơn giản phải không nào. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiệp tự làm dưới đây nhé :

 Cách làm thiệp Giáng Sinh , Cây Thông Noel 3D Handmade tặng người thân

 Cách làm thiệp noel đơn giản

Chúc bạn đọc Giáng Sinh Vui Vẻ ❤❤❤

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận