cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016

cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016
5 (100%) 2 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Hướng dẫn chia sẻ cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016 với công thức chế biến cực kỳ đơn giản dễ làm ngay tại nhà.

Nguyên liệu để làm mứt dừa vị cà phê này

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT
  • – 1kg cơm dừa vừa già
  • – 500g đường trắng
  • – 100g sữa đặc có đường 
  • – 30g cà phê 
  • – 1 thìa cà phê vani (theo công thức này thì các bạn muốn làm mứt dừa có màu nào cũng được)

cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016

cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016
2. Các bước làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc

  • -Bước 1: sử dụng dao nạo phần cơm dừa bên trong ra thành những sợi mỏng dài. Bạn dùng nước rửa dừa 3-4 lần cho thật sạch sẽ và bớt đi phần tinh dầu dừa nha. Rửa xong, bạn vớt cùi dừa ra một chiếc rổ sạch và để ráo nước.
  • -Bước 2: Bạn cho dừa ra một chiếc âu lớn, cho thêm đường và cà phê vào rồi lấy đũa trộn đều lên. Ướp dừa qua đêm hoặc 10-12 tiếng cho đến khi đường tan hết nha. Tỷ lệ: 1 kg cùi dừa sẽ ướp với 500g đường, 100g sữa và 30g cà phê. Khi thấy đường tan hết, sợi dừa trở nên trong là được nha.
  • -Bước 3: Bạn cho cả cùi dừa lẫn nước đường vào chảo. Lúc đầu để ở mức lửa to đến khi dừa bắt đầu sôi thì bạn giảm lửa thật nhỏ đi. Cứ sau 10 phút, bạn lại dùng đũa đảo đều một lần nhé. 
  • -Bước 4: Khi nước đường bắt đầu cạn và trở nên hơi kẹo lại thì bạn giảm lửa tới mức thấp nhất, đảo đều tay và liên tục. Trong quá trình sên, bạn cần đảo đều để mứt dừa không bị khét và ngả sang màu khác nhé.
  • -Bước 5: Cuối cùng, bạn đảo đến khi đường kết tinh bắm trắng đều vào dừa và miếng cùi dừa trở nên khô ráo thì cho một chút bột vani vào, xóc đều rồi tắt bếp. Bạn đảo tiếp thêm 1 phút nữa là đã hoàn thành xong cách làm mứt dừa cà phê này rồi

cách làm mứt dừa cà phê, cách làm mứt dứa, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dứa ngon, cách làm mứt dứa dẻo, cách làm mứt dừa vị cà phê, cách làm mứt tết, hướng dẫn làm mứt dừa, mứt dừa sữa, làm mứt dừa cafe, cách làm mứt dừa gấc, cách pha cà phê ngon, cách làm sữa dừa, làm mứt dừa cà phê, làm mứt dừa nhiều màu, mứt dừa non, cách làm mứt dừa socola. cách làm mứt dừa cà phê (cafe, socola) với sữa đặc ngày tết 2016

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận