Cách làm Bánh Cà chua, khoai sọ Chay Kim Tiền

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – Trích nguồn tieuboingoan về Cách làm Bánh Cà chua, khoai sọ Chay Kim Tiền cho ngày rằm đối với những người ăn chay ngon nhất.

banh ca kim tien

1. Nguyên liệu làm bánh cà kim tiền

  1. – 3 trái cà chua.
  2. – 100g bột khoai sọ. 
  3. – 50g nấm hương (ngâm nước) thái hạt lựu. 
  4. – 50g măng đông chín cắt hạt lựu. 
  5. – 3.5g muối. 
  6. – 2.5g bột ngọt. 
  7. – Gừng băm nhuyễn vừa đủ. 
  8. – 150g bột mì trắng mịn, bột lên men vừa đủ. 
  9. – 1g đường trắng. 
  10. – 1000g dầu ăn. 

2. Cách bước làm bánh cà kim tiền.

1- Bước 1: Cho bột khoai sọ, nấm hương, măng, muối, đường, bột ngọt, gừng vào thố trộn đều làm nhân bánh, cho bột mì, muối, bột ngọt, nước, bột lên men vừa đủ vào chén đánh thành hồ bột.

1- Bước 2: Khoét cà chua thành nửa hình tròn, móc bỏ ruột rồi cho nhân vào thành bánh cà. 

1- Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, lấy đũa gắp bánh cà nhúng vào hồ bột lăn rồi cho vào trong chảo dầu chiên đến khi có màu vàng óng thì vớt ra, xếp vào đĩa. 

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận