Cách đăng ký xác minh Content ID video trên Youtube

MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com –  Cách đăng ký xác minh Content ID video trên Youtube

Dạo này thấy nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi mình là các bạn ấy có tự quay video, tự sáng tạo nội dung và muốn đăng lên youtube thành 1 kênh content mà lại sợ bọn khác reup rồi reup video mà không có cách kháng thì muốn tìm hiểu cách đăng kí content ID thì hoom nay mình xin chia sẻ cho mọi người luôn.

1. Đăng ký tham gia các Network bảo vệ content

Đây là một cách đang được các nhà sáng tạo nội dung sử dụng nhiều nhất. Bơi các network đều có hệ thống Content ID phát triển mạnh, dành nhiều quyền lợi cho người dùng. Có thể kể đến một số Network có hệ thống Content ID mạnh mẽ và phổ biến sau:

Nước ngoài: FullScreen, Thoughtful Media, BroadbandTV…
Việt Nam: Metub, Yeah1, POPS…
Tất nhiên Network nào cũng có hệ thống Content ID của riêng mình, nhưng những Network kể trên là phổ biến và hệ thống của họ đầy đủ chức năng hơn.

2. Đăng kí trực tiếp với Youtube

+ Link đăng kí: https://www.youtube.com/content_id_signup
+ Làm theo hướng dẫn trong đó, cái này tiếng việt nên chắc khỏi phải hướng dẫn.
+ Chờ Youtube xét duyệt là ok.

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận