Bạn nên liên kết bao nhiêu kênh youtube với 1 tài khoản Adsense?

Bạn nên liên kết bao nhiêu kênh youtube với 1 tài khoản Adsense?
4.3 (86.67%) 3 votes

Google Adsense nên liên kết bao nhiêu kênh?

1 google adsense mình khuyên nên liên kết 2-3 kênh hoặc nhiều hơn nếu chủ đề an toàn và ko có kênh die. Nếu có kênh die bạn sẽ không liên kết thêm bất cứ kênh nào .Đợi nhận tiền xong thì mới liên kết thêm 1-2 kênh nữa.

Thường thì mỗi lần vào xem google adsense thì mình thường vào youtube mở 1 video bất kỳ lên rồi mới vào google adsense ,đối với kênh cũng vậy mỗi lần vào mình đều bật 1 video bất kỳ lên như mình là 1 người xem youtube rồi mới vào xem kênh ,đăng video,..

Đối với những google adsense trên máy ảo thì khoảng 2-4 ngày mình đăng nhập xem 1 lần và mỗi lần mình xem cũng chỉ xem 1 google adsense rồi muốn xem con google adsense khác thì tắt đi rồi mới mở con GA khác xem

Những google adsense lưu trực tiếp trên 1 máy thì xem thoải mái .Không cần phải kiêng như những người khác bảo là mấy ngày 12, rồi ngày quét đăng nhập ít thôi toàn vớ vẩn.

Mình có 3 google mỗi GA hiện tại die khoảng 7-8 kênh rồi ,m vẫn hay check thường xuyên chả kiếng ngày nào ,tiền trong mỗi con cũng chỉ mấy k$ ,cao thì hơn 3k/1 con thế mà mãi tận tháng 12 vừa rồi mới die 1 con trên lap top còn những con mình chiến trên PC (mình tạo máy ảo trên PC) vẫn sống ấm êm và nhận tiền tháng 9,10,11,12 và dự là còn lâu nữa :3

Trích nguồn: Bạn Nhữ Hưng FB:https://www.facebook.com/nhu.hung.1305?fref=nf

ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE 2018 BẠN CẦN CHUẨN BỊ:

Powered by Facebook Comments