8 hành trang cần có để kiếm tiền online 2016 cho Newbie chơi MMO

Alohal – Hôm nay mình viết bài này không phải mình hướng đến các bạn mới chơi, mà mình cảm thấy phiền khi nhiều bạn hỏi mượn stk visa để đăng ký hosting, nhiều bạn nói mới chơi MMO nên không có Paypal nên mượn đỡ Paypal của mình để chạy ads facebook. Thì đây là 1 vấn đề khá nhạy cảm nên mình sẽ không giúp được các bạn những vấn đề này, vì vậy các bạn có chửi mình, mình cúng chịu thôi,…

Nên mình quyết định viết bài Những hành trang cần có kiếm tiền online 2016 cho Newbie này để gửi đến các bạn mới, trước khi chơi MMO nhất định các bạn phải chuẩn bị trước những cái cơ bản đã nhé!

Để kiếm tiền ONLINE (youtube, affiliate, ads,…)Các bạn cần chuẩn bị các hành trang sau:

  • 1. 1 email chính để đăng ký tất cả các chương trình MMO (nên dùng GMAIL và có bảo mật 3 lớp nhé)
  • 2. 1 sim điện thoại + 1 điên thoại di động (smartphone càng tốt) để verify các chương trình kiếm tiền (nếu bạn chơi nhiều kênh youtube thì mua 1 seri sim rác càng tốt)
  • 3. 1 tài khoản Paypal + 1 Visa để Verify (cái này dùng để thanh toán ads facebook, google và các khoản đầu tư và để nhận tiền nữa,…) ngoài ra nên đăng ký thêm Webmoney, Payza,…
  • 4. Các phần mềm tạo và chỉnh sửa video, hình ảnh cho các bạn chơi Youtube như Proshow,Camtasia Studio 8,… các các phần mềm đồ họa mình dùng PTS,…
  • 5. Đầu tư 1 ít thời gian tìm hiểu về website (hiện nay 2 mã nguồn mở tốt nhất là WordPress và Blogspot) để tạo cho mình 1 website, blog có thể kiếm tiền kết hợp affiliate và quảng cáo adsense.
  • 6. Tạo danh sách Các website traffict: Việc này giúp bạn câu view về website cũng như, giúp cho từ khóa của bạn lên top các công cụ tìm kiếm.(Mình đang dùng faceseo. vn và các website share video youtube dạng HAIVL)
  • 7. Tìm hiểu kiến thức về SEO và chạy ads FB, GG việc này không chỉ giúp các bạn có thể kiếm tiền MMO mà còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài qua việc quảng cáo giúp người quen.
  • 8. Sắp tới tất cả các chương trình kiếm tiền online đều có thể sẽ thanh toán qua thẻ PAYONEER vì vậy đã kiếm tiền trên mạng thì các bạn nên làm riêng cho mình 1 thẻ ATM PAYONEER nhé! (Hiện tại nó có chương trình tặng 25$ cho các tài khoản đăng ký mới nên hãy đăng kí ngay để nó gửi thẻ từ Mỹ về Việt Nam nhé!) Có thẻ này các bạn chỉ cần ra cây ATM nào có chữ MARSTER CARD là đều rút được tiền thôi!

Đây là Link Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận 25$: http://goo.gl/BIAAR1

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận