6 Lý do MyAladinz bị cảnh báo lừa đảo tại Việt Nam

Trong những ngày qua thì hàng loạt các tờ báo trong nước đã copy nhau 1 thông tin từ cảnh báo của công an Bình Phước về APP MyAladinz có dấu hiệu lừa đảo khiến cho cộng đồng MyAladinz đứng ngồi không yên, vậy lý do vì sao MyAladinz lại bị cảnh báo như vậy thì mình sẽ đưa ra 1 số lý do sau.
– Thứ nhất: MyAladinz là 1 ứng dụng chưa được cấp phép tại Việt Nam, và việc quản lý các ứng dụng quốc tế cũng hết sức khó khăn.

– Thứ 2: đây là tiền ảo nội bộ, nếu như người dùng mua GEM về sử dụng sẽ khiến 1 lượng tiền rất lớn của VIỆT NAM bị trôi dạt qua SINGAPORE rơi vào khoảng hơn 4 triệu đô.

– Thứ 3: Cũng là vì lý do tiền ảo, cũng giống như đồng BITCOIN năm 2014 cũng lên thời sự đó thôi. những việc không quản lý được sẽ cảnh báo cho người dân lựa chọn 1 cách thông minh để đầu tư, vậy nên văn bản cảnh báo cũng không có đoạn nào cấm chúng ta không sử dụng ứng dụng Myaladinz cả.

– Thứ 4: 27/08 Tại Việt Nam sẽ ra mắt app tích điểm giống với MyAladinz 99%, có thể đây là chiêu cạnh tranh của app Việt Nam bằng truyền thông để hạ bệ MyAladinz, bởi vì 1 thằng có đóng thuế lúc nào cũng được ưu tiên.

– Thứ 5: MyAladinz là 1 mô hình đa cấp đích thực (Đa cấp không xấu) nhưng trước đó tại Việt Nam đa cấp cướp đi tài sản và phá hoại biết bao nhiêu gia đình, Vì thế nên Hình thức đa cấp nào hoạt động tại Việt Nam đều là xấu cả.

– Thứ 6: Do rất nhiều người tham gia MyAladinz tư vấn sai, hoặc khiến người được tư vấn hiểu sai vấn đề nên trong văn bản của công An Bình phước có dòng "Để tham gia ứng dụng, người dùng đăng ký tài khoản, điền các thông tin cá nhân và thông tin về người giới thiệu, đồng thời phải nạp tiền vào tài khoản của mình số tiền ít nhất là 100 USD (gần 2,4 triệu đồng) để sử dụng."

Đó là 6 lý do mình đưa ra cho các bạn tham khảo, còn Việc MyAladinz có lừa đảo hay không thì thời gian sẽ trả lời câu hỏi này. Bởi hiện tại, sau 9 tháng hoạt động thì chưa có bất cứ người dùng phản ánh, hay tố cáo hoặc mất tiền vì MyAladinz cả, nhưng khi đã đầu tư đối với mình sẽ KHÔNG BAO GIỜ BỎ TRỨNG VÀO 1 GIỎ vì vậy việc đầu tư thông minh và sáng suốt là năm ở chính bạn mà thôi.

Đa cấp Myaladdinz và lan đột biến gen tràn về làng quê, công an ...

Lý do MyAladinz bị cảnh báo lừa đảo tại Việt Nam…

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận